Chronicles of Elyria - Game online độc đáo cho nhân vật già và... chết

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2015 03:22 PM

 
  thích

Chronicles of Elyria là một game online thế giới mở hết sức đặc biệt có nhân vật sẽ già đi sau mỗi lần bị hạ gục và có thể chết vĩnh viễn.

Một tựa game online vô cùng hấp dẫn là Chronicles of Elyria đã được giới thiệu cách đây không lâu với những chi tiết gameplay vô cùng độc đáo, biến động khôn lường. Đặc biệt nhất phải kể tới chi tiết nhân vật của bạn có thể sẽ già đi và... chết hẳn.

Theo đó, mỗi lần nhân vật bị đánh bại, hạ gục trong thế giới ảo của Chronicles of Elyria thì liên kết linh hồn sẽ bị yếu đi, mỗi lần bạn xuất hiện lại thì trông sẽ già hơn một chút... Và cuối cùng, đỉnh điểm của tuổi già chính là cái chết, cần lưu ý là nhân vật sẽ chết hẳn, chết thật, hoàn toàn không thể cứu vãn được.

Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình.

Các hệ thống trong game có thể tuỳ biến rất đa dạng, game thủ cũng có thể tự phát triển nhân vật của mình thành một đấu sĩ đặc biệt, sở hữu các skill riêng dựa trên các tính năng của từng class nhân vật.

Ngoài tính nhập vai thì Chronicles of Elyria cũng đem đến một gameplay đậm chất chiến thuật, game thủ sẽ phải quyết định mình sẽ xây công trình gì, quản lý tài nguyên ra sao... khi bạn trở thành một vị vua trong thế giới ảo. Và đặc biệt là các unit nhân vật điều khiển để làm việc trong quốc gia của mình lại chính là những người chơi khác - những dân thường của game.

Mặc dù Chronicles of Elyria cho phép PvP tự do, song cần chú ý rằng ngoài khoảng thời gian chiến tranh thì mọi người đều được bảo vệ bởi luật pháp, vì thế, khi game thủ hạ gục một nhân vật khác, thì sẽ phải nhận hình phạt thích đáng.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://chroniclesofelyria.com/.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa