Chơi thử Thịnh Thế Tam Quốc bản tiếng Trung trước khi ra mắt tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2016 06:46 PM

 
  thích
Thịnh Thế Tam Quốc
29/02/2016 NCB: VNG NPH:

Thịnh Thế Tam Quốc dự kiến sẽ được 360Game phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 2/2016 này.

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Thịnh Thế Tam Quốc với phiên bản tiếng Trung. Như đã giới thiệu từ trước, Thịnh Thế Tam Quốc sẽ được 360Game phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 2/2016 này.

Về tổng thể, Thịnh Thế Tam Quốc là Webgame nhập vai, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc.

Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn và dừng lại ở mức trung bình. Dù rằng các hiệu ứng skill của nhân vật tương đối đẹp, nhưng thiết kế về các nhân vật, cũng như bối cảnh trong game lại chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Ngay từ khi mới tham gia vào game, người chơi đã được yêu cầu gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô. Đây cũng là hình thức phân chia thế lực quen thuộc thường được áp dụng trong các tựa game Tam Quốc.

Lối chơi trong game được tích hợp khá tiện lợi nhờ hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh. Người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều mà nhân vật gần như sẽ tự động di chuyển, hoàn thành nhiệm vụ.

Hệ thống kĩ năng trong game được xây dựng phong phú, nhiều kĩ năng đẹp, bắt mắt, có phần hoa mĩ. Hệ thống tính năng cũng được giới thiệu tương đối nhiều, giúp cho người chơi gần như không sợ thiếu việc làm khi chơi game.

Một số hình ảnh trong Thịnh Thế Tam Quốc: