Chơi thử Thần Thoại Võ Lâm trước khi mở cửa tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2015 05:09 PM

Thần Thoại Võ Lâm
27/10/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Để game thủ có cái nhìn cận cảnh hơn về Thần Thoại Võ Lâm, chúng tôi đã chơi thử phiên bản tiếng Trung.

Như chúng tôi đã đưa tin, game online nền web Thần Thoại Võ Lâm đang được đàm phán mua về Việt Nam và nếu như mọi sự suôn sẻ thì trò chơi sẽ ra mắt tại nước ta trong thời gian ngắn sắp tới đây. Để game thủ có cái nhìn cận cảnh hơn về sản phẩm này, chúng tôi đã chơi thử phiên bản tiếng Trung.

Cảm nhận đầu tiên về mặt đồ hoạ của Thần Thoại Võ Lâm, toàn bộ hình ảnh trong game đều sử dụng công nghệ 2D, các nhân vật cũng như phong cảnh đều được vẽ khá khi tiết song khó tránh khỏi việc cử động tương đối cứng và không được bắt mắt cho lắm. Tuy vậy thế giới ảo tương đối dễ nhìn bởi cách phối màu tươi sáng và các hiệu ứng skill đẹp mắt.

Thần Thoại Võ Lâm áp dụng cơ chế chỉ trỏ để di chuyển kết hợp cùng hệ thống tự động chạy, đánh tiện lợi rất quen thuộc như các webgame Trung Quốc từng về Việt Nam. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, game thủ chỉ cần ngồi click, xem hướng dẫn để làm quen với các tính năng trong thế giới ảo.

Sau này thì chúng ta sẽ phải tìm cách tăng skill cũng như kinh mạch, vũ khí trong thời gian sau để tăng sức mạnh cho nhân vật.

Phần chiến đấu trong Thần Thoại Võ Lâm được xây dựng theo phong cách turn-base, chia lượt đánh riêng. Game thủ sẽ phải lựa chọn nhân vật nào sẽ ra đòn trước, ra đòn sau, xắp xếp skill trước khi vào trận đánh - đây chính là phần chiến thuật duy nhất trong game. Tuy vậy phần đầu các màn giao tranh diễn ra rất nhanh, không tạo được nhiều ấn tượng cho game thủ.

Thông tin tiếp theo về Thần Thoại Võ Lâm sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý đón xem.