Chơi thử Cửu Châu Chí trước ngày ra mắt tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2015 01:33 PM

 
  thích
Cửu Châu Chí
Cửu Châu Chí

Webgame RPG

18/06/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhìn chung, Cửu Châu Chí là Webgame nhập vai kiếm hiệp với nền đồ họa 2.5D. Tuy nhiên, hình ảnh ttrong game được thiết kế chưa thực sự bắt mắt.

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Cửu Châu Chí trước ngày ra mắt tại Việt Nam. Được biết, Cửu Châu Chí dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 6 này.

Nhìn chung, Cửu Châu Chí là Webgame nhập vai kiếm hiệp với nền đồ họa 2.5D. Tuy nhiên, hình ảnh ttrong game được thiết kế chưa thực sự bắt mắt. Chuyển động nhân vật trong game vẫn còn tương đối gượng và cứng, nhân vật dường như chỉ lướt đi trên khung cảnh được đặt sẵn.

Cơ chế chiến đấu trong Cửu Châu Chí đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ. Tuy vậy, các skill trong Cửu Châu Chí được đánh theo nhiều nhịp, tạo cảm giác hành động hơn cho người chơi. Cửu Châu Chí giới thiệu 3 lớp nhân vật là Cung Thủ, Chiến Sĩ và Pháp Sư.

Tính năng PK vẫn là phần “ghi điểm” của Cửu Châu Chí, từ PK đơn 1vs1, cho đến tổ đội, bang hội và kể cả liên server. Người chơi sẽ hoàn toàn mãn nhãn với các chiến trường PK hoành tráng đầy sôi động trong game như: Xưng Bá Cửu Châu, Phong Thần Đài, Thành Hư Không, Biên Giới Chiến…

Bên cạnh đó, hoạt động phó bảng cũng hấp dẫn không kém, nếu người chơi không thích ganh đua thứ hạng PK với người chơi khác, thì tham gia vào các phụ bản game cũng là một cách giải trí để kiếm điểm exp, tiền đồng và vật phẩm hiếm như: đánh Boss, tắm tiên, vấn đáp, thiên giáng phúc trần, quốc vận…

Một số hình ảnh trong Cửu Châu Chí:

 

Cửu Châu Chí hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 6