Chơi game giúp cánh mày râu “chuẩn men”?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/09/2013 10:00 AM

Chơi game sẽ khiến cánh “mày râu” trở nên “chuẩn men” hơn trong mắt phái đẹp. Hãy cùng khám phá bí mật thú vị này…

Nỗi đau thầm lặng mang tên “bất lực”

 Lối sống hiện đại khiến tỷ lệ “bất lực” (khoa học gọi là rối loạn cương dương) ở nam thanh niên đang ngày càng gia tăng. Ám ảnh đường đường là phái mạnh nhưng yếu “xếp hình” khiến không ít chàng trai trẻ mang nỗi đau thầm lặng chẳng thể thổ lộ cùng ai.

 Theo tài liệu “Một số chuyên đề bệnh học giới tính nam” (năm 2000) của Hội YHGT Việt Nam, nước ta có khoảng 15,7% nam giới mắc chứng “bất lực”. Hiện nay, con số đó chắc chắn tăng lên đáng kể và tỷ lệ trai trẻ chẳng may “làm bạn” với “bất lực” cũng tỷ lệ thuận. Theo chia sẻ của bác sĩ A ở bệnh viện Việt Đức, mỗi ngày có khoảng gần 100 người đến khám vì “cậu nhỏ” dở chứng thì giới trẻ chiếm khoảng 2/5.

Chơi game giúp cánh mày râu “chuẩn men”? 1
Khi đàn ông “chịu chết”

Lý giải vì việc số lượng bệnh nhân  đến khám “bất lực” ngày càng gia tăng, vị  bác sĩ này cho biết có 3 nguyên nhân chính: Thứ nhất, xã hội càng ngày phát triển hơn, do đó càng tăng độ căng thẳng trong sinh hoạt và lao động khiến số lượng mắc bệnh tăng lên; thứ hai, do giới trẻ bây giờ rất quan tâm đến vấn đề tình dục, sinh lý nói chung và khi thấy vấn đề bất thường họ hay đi khám luôn; thứ ba: trong 5 năm gần đây, Nam học Việt Nam mới thực sự phát triển hơn kéo theo nhiều trung tâm mở ra để bệnh nhân có thể đến khám.

Phương thuốc chữa trị “ngon - bổ - rẻ”?

Vấn đề “bất lực” quả là ảnh hưởng không nhỏ đến “tương lai con em chúng ta”. Tuy nhiên, tin vui có 1 không 2 đã đến với những “mảnh đời bất hạnh”. Theo 1 số nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học, cánh “mày râu” đã có phương thuốc chữa trị “bất lực” vô cùng đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, đúng theo tiêu chí ngon - bổ - rẻ. Nghiên cứu đưa ra kết luận: chơi game online – đàn ông đích thực. Nghe tưởng chừng vô lý, nhưng đây quả là sự thật…quá đỗi hiển nhiên.

Thứ 1: nam game thủ vốn được “tiếng” là khô khan, thiếu lãng mạn. Điều này có thể hiêu nôm na vì game thủ đậm chất nam tính, chị em thì lại “yểu điệu thục nữ” nên nghiễm nhiên các chàng game thủ bị gắn “mác” khô cằn.

Chơi game giúp cánh mày râu “chuẩn men”? 2
Chơi game mobile online - đàn ông đích thực

Thứ 2: các tựa game được phái mạnh yêu thích thì dù là kiếm hiệp, tiên hiệp, chiến thuật…thì đều ít nhiều đều có những màn đấu võ gay cấn, tranh hùng giành bá khá quyết liệt. Các chàng “Bóng” không thích điều này là mấy. Do đó, chỉ có thể là “chuẩn men”.

Thứ 3: game thủ nhiều khi có thể  “cày quốc” xuyên đêm nên chắn sức khỏe của cực tốt. Mà đã tốt, khỏi lo chuyện “yếu” và kiên quyết nói không với “bất lực”.

Thứ 4: 1 trong những nguyên nhân dẫn đến “bất lực” là do căng thẳng, áp lực trong cuộc sống gây nên. Chơi game điều độ sẽ là “liều thuốc” giải trí hữu hiệu để xóa tan mọi mệt mỏi, tăng cường sinh lực.

Lời kết:

Đã đến lúc, cánh “mày râu” phải đứng lên đấu tranh chống lại căn bệnh “muôn đời khó nói” kia để chứng tỏ cho phái đẹp thấy “phái mạnh” vẫn luôn mạnh trên mọi mặt trận, kể cả mặt trận “Hàng Chiếu”.

Chơi game giúp cánh mày râu “chuẩn men”? 3