Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/08/2013 09:01 AM

Cửu Long Triều
20/08/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Đó là lời cam kết từ NPH VTC Game với các game thủ đã dành thời gian trải nghiệm game thể loại “huyền huyễn xuyên không” mới mẻ này!

Chỉ sau một ngày Alpha Test, nhận thấy game đã chạy ổn định và không phát sinh lỗi, NPH VTC Game đã cho công bố Thương mại hóa, không reset nhân vật. Theo đó các nhân vật đã được tạo trong quá trình Alpha Test sẽ giữ nguyên cấp độ cũng như điểm kinh nghiệm hay vật phẩm tích lũy.

Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật 1
Trải nghiệm cảm giác “xuyên không” qua 9 triều đại trong game

Để người chơi có nhiều cơ hội tận hưởng giá trị ingame, sáng ngày 21/08, BQT Cửu Long Triều đã cho ra mắt sự kiện “Chơi game kiếm tiền”.

Theo đó thì trong khoảng thời gian từ 22/08 – 22/09, chỉ cần người chơi là một trong 50 người đầu tiên đạt cấp độ 70 của server là sẽ được nhận 50 Vcoin chuyển khoản thẳng vào tài khoản nhân vật. Số tiền này có thể quy đổi thành tiền thật và game thủ có thể tặng bạn bè hoặc tái đầu tư vào các vật phẩm in-game.

Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật 2

Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật 3
Level càng cao sự trải nghiệm của người chơi càng trở nên phong phú

Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật 4

Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật 5
Mê hoặc trước vẻ đẹp cuốn hút của yêu nữ bên dòng suối

Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật 6
Trò chuyện với nhân vật Đường Tăng khi đến triều đại Nhà Đường

Từ giai đoạn Alpha Test, có thể thống kê rằng để đạt được cấp độ 70, trung bình một game thủ sẽ phải mất khoảng từ 5 – 7 ngày. Với yêu cầu không quá khó, có thể thấy rằng đây là một trong những động thái từ nhà phát hành nhằm tri ân game thủ cũng như mở rộng lượng người chơi mới.

Không chỉ vậy, người chơi Cửu Long Triều còn có thể tham gia các sự kiện hấp dẫn khác như: Bạn Đồng Hành – “Huynh đệ tương phùng” và Nạp tiền lần đầu – “Tài vận lễ bao”. Chỉ cần đạt đến cấp độ 30 và lên trang chủ nhận CODE để mời bạn bè là có cơ hội nhận được những phần thưởng ngoài đời quý giá như Laptop chơi game chuyên dụng hay những vật dụng thú vị như Chuột, bàn phím, áo phông Cửu Long Triều… 

Chơi game ảo mà kiếm được tiền thật 7
Những phần thưởng hấp dẫn và rất có giá trị đang chờ đợi game thủ

Với những tín hiệu lạc quan có được cùng sự nỗ lực từ phía nhà phát hành, có thể thấy Cửu Long Triều đang bước đầu tỏ ra xứng đáng với sự kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ.