Choáng với game thủ lập vài chục acc cày Kiếm Thế 2

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2015 03:22 PM

Kiếm Thế 2
12/03/2015 NCB: VNG NPH:

Chỉ sau một vài ngày chơi thì nhiều game thủ đã lên tiếng... phát hoảng khi phát hiện hàng chục nhân vật trong Kiếm Thế 2 đi cày kéo.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 8/4 vừa qua, Kiếm Thế 2 đã chính thức mở cửa với phiên bản không reset nhân vật tại Việt Nam. Thế nhưng, chỉ sau một vài ngày chơi thì nhiều game thủ đã lên tiếng... phát hoảng khi phát hiện hàng chục nhân vật trong Kiếm Thế 2 đi cày kéo.

Hàng chục nhân vật nối đuôi nhau cùng đi cày kéo trong Kiếm Thế 2

Hàng chục nhân vật nối đuôi nhau cùng đi cày kéo trong Kiếm Thế 2

Mới đây, một game thủ đã bày tỏ sự... ngạc nhiên khi phát hiện hàng loạt tài khoản tên gọi giống nhau do cùng một người chơi tạo ra nối tiếp nhau thành hàng dài cùng đi làm nhiệm vụ.

Cụ thể, theo hình ảnh được ghi lại thì chúng ta có thể dễ thấy, một hàng dài tới gần 30 nhân vật đang nối tiếp nhau cùng đi làm nhiệm vụ. Tất nhiên, với sự hỗ trợ của Auto thì chúng ta cũng không quá khó hiểu rằng tại sao một người có thể điều khiển tới gần 30 nhân vật.

Ngay lập tức, hình ảnh đã nhận được sự ngạc nhiên và tò mò của không ít game thủ. Có người lên tiếng thắc mắc về việc rằng trong Kiếm Thế 2, việc tương tác giữa các tài khoản là rất thấp, khi những vật phẩm như trang bị, huyền tinh... mỗi nhân vật kiếm được đều bị khóa, không trao đổi lại với nhau.

Dẫu vậy, đa phần nhiều người chơi đều lên tiếng... thán phục vì người chơi này có thể cùng lúc điều khiển tới vài chục nhân vật trong Kiếm Thế 2. Cần phải biết rằng, chỉ cần bạn chơi khoảng 5-6 tài khoản Kiếm Thế 2 đã là rất dễ bị... loạn, nhưng nay lại có người điều khiển một lúc tới gần 30 nhân vật.

 

>> Kiếm Thế 2 vừa mở cửa 2 ngày đã có game thủ gần max cấp