Chiêm ngưỡng gameplay Naruto Online "xịn"

PV  - Theo PLXH / PLXH | 09/12/2013 11:00 AM

Vào ngày 05/12 vừa qua, Naruto Online "xịn" đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên.

Mới đây tại hội chợ game do hãng game lớn nhất Trung Quốc đứng ra tổ chức mang tên Tencent Games Carnival 2013, sản phẩm Naruto Online "xịn" do Namco Bandai sản xuất đã chính thức tung ra những đoạn clip gameplay đầu tiên. Ngay sau đó vào ngày 05/12, Naruto Online "xịn" đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên.

Combat gameplay.
 
Được biết trong Naruto Online, toàn bộ tạo hình của các nhân vật đều do tác giả của bộ manga gốc là Masashi Kishimoto thiết kế. Ngoài ra game thủ còn có cơ hội đồng hành cùng các nhân vật chính của bộ truyện như Naruto, Kakashi, Sakura... tùy từng map cũng như nhiệm vụ gặp trên đường đi.
 
Ngoài ra, game thủ cũng sẽ có cơ hội được điều khiển các nhân vật yêu thích của mình trong Naruto Online. Cụ thể hơn, khi nhân vật của người chơi tử nạn thì trận chiến sẽ không kết thúc ngay mà bạn sẽ được chuyển qua điều khiển những thành viên NPC khác đang đồng hành trong nhiệm vụ. Vì thế, nếu đang đi cùng với Naruto, bạn có thể sẽ được điều khiển nhân vật này và sử dụng rất nhiều nhẫn thuật đặc trưng trong truyện.