Chiêm ngưỡng gameplay đánh đấm đã mắt đã tay của Soul Worker

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2016 09:00 AM

 
  thích

Game online hành động ấn tượng Soul Worker mới mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí từ ngày 18/3 đến 21/3 tại thị trường Nhật Bản.

Như đã biết, game online hành động ấn tượng Soul Worker mới mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí từ ngày 18/3 đến 21/3 tại thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, NPH của trò chơi cũng tung ra đoạn video gameplay vô cùng đã mắt đã tay để chào mừng sự kiện này:

Soul Worker trailer gameplay.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ (tiếng Nhật): http://soulworker.hangame.co.jp. Tuy nhiên, cần chú ý người Việt sẽ phải tiến hành fake IP sang địa chỉ tại Nhật Bản để vào được trang chủ cũng như đăng nhập được quan phần launcher của trò chơi.

Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014 và mới cập bến Nhật Bản, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

Tất nhiên không thể không kể tới lối đánh non-target cùng kiểu ra đòn tập trung rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi hết sức đã tay và đầy hấp dẫn của Soul Worker. Điểm thú vị là người chơi có thể tấn công đồng thời vài mục tiêu thay vì chỉ một, người chơi cũng có cơ chế phòng thủ bằng cách giữ chuột phải, ngoài ra các hệ thống combo dưới đất lẫn trên không đều có đủ, rất đa dạng.

Thêm vào đó, Soul Worker có kho vũ khí vô cùng đồ sộ với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và nhiều loại khá độc đáo khác nữa, đem đến sự kết hợp vô cùng phong phú, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Game hành động Soul Worker mở cửa miễn phí ngày 18/3 tới