Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/06/2013 10:00 AM

Mới đây nhà sản xuất Hàn Quốc Pearl Abyss, nhà phát triển tựa game online Black Desert đã tung ra những tấm screenshot mới phô diễn nền tảng đồ họa tuyệt đẹp không chỉ so với mặt bằng game online nói chung mà còn đối với bất kỳ tựa game nào trên thế giới.

Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert 1

Trước đây video in game của Black Desert đã khiến cho rất nhiều người phải kinh ngạc vì đồ hoạ thật đến không ngờ của mình. Model nhân vật trong game không hề giả tạo như những game nhập vai thường thấy khác mà hết sức có hồn, biểu cảm trên khuôn mặt cũng được thể hiện rất chi tiết khiến cho người chơi bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, chi tiết về khuôn mặt nhân vật nữ lấy rất nhiều đặc điểm của người Châu Á nên game thủ phương Đông ngay lập tức cảm thấy quen thuộc và thích thú. 

Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert 2

Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó là lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…

Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert 3

Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert 4

Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert 5

Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert 6

Chiêm ngưỡng đồ họa lung linh trong Black Desert 7