Chia tay An Nguy, Toàn Shinoda bất ngờ khoe ảnh cưới?

PV  - Theo PLXH / PLXH | 20/12/2013 10:01 AM

 
  thích
Đáng chú ý là nhân vật được tag vào trong bức ảnh lại là Hằng Nga, cô nàng hoa khôi đăng quang trong cuộc thi iMiss Thăng Long 2012.

Trên lý thuyết, đây là một cặp đôi “trai tài, gái sắc” nhưng thông tin này đang gây Shock trong giới trẻ vì chỉ cách đây gần 2 tháng, “nghi án” Toàn Shinoda và một hot Vlogger khác là An Nguy đã từng làm “dậy sóng” cộng đồng mạng. 

Lúc đó, Toàn Shinoda còn sử dụng Vlog của mình thay cho một thông điệp ngầm nhằm công bố bạn gái mình là An Nguy, một hành động đáng yêu và được nhiều bạn trẻ ủng hộ nhiệt liệt.

Các cư dân mạng còn đặt tên cho cặp đôi này là An – Toàn và xét về mức độ “hot” họ cũng không hề thua kém so với cặp Jvevermind và Mie.

Chia tay An Nguy, Toàn Shinoda bất ngờ khoe ảnh cưới? 1
Những tin nhắn hạnh phúc của cặp đôi “An-Toàn” vẫn được chia sẻ trên FaceBook cá nhân

Chia tay An Nguy, Toàn Shinoda bất ngờ khoe ảnh cưới? 2
Nhưng chiều tối 18/12 FB Shinoda đăng bức hình 
trong studio ảnh cưới  kèm chú thích “Thôi xong… Đã vào rọ”

Hiện An Nguy vẫn đang trong quá trình tiếp tục học tập tại Mỹ còn Toàn Shinoda đã trở về Việt Nam và đang làm phó giám đốc tại một công ty tư vấn du học. Vậy nên nghi án “xa mặt cách lòng” là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì vậy, nếu thực sự Toàn Shinoda chuẩn bị làm đám cưới với cô nàng hot girl Hana Kún (Nickname của Hằng Nga) thì chắc chắn sẽ có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau xung quanh sự kiện này. 

Facebooker  Tiểu  *** Tiên “mỉa mai”: “Hả, Toàn sida đã thuộc về Cún kiếc gì đó. Tưởng thế nào. An Toàn nỗi zề”.

Chia tay An Nguy, Toàn Shinoda bất ngờ khoe ảnh cưới? 3

Chia tay An Nguy, Toàn Shinoda bất ngờ khoe ảnh cưới? 4
Hằng Nga cũng đã up ảnh chụp thử váy cưới cùng Toàn Shinoda

Rất nhiều bạn bè của anh chàng hot boy đã nhảy vào comment hỏi thăm. Hầu như tất cả họ đều rất bất ngờ với “người tình trăm năm” vừa được công bố của hot vlogger hàng đầu Việt Nam này.

Mặc dù chỉ vừa tung lên Facebook được vài tiếng nhưng bức ảnh trên đã hơn 12.000 lượt Like và hàng trăm Comment.

“Hot” hơn nữa, cô bạn Hằng Nga còn up cả ảnh mặc váy cưới chụp “tự sướng” cùng Toàn Shinoda với nội dung “Cuối cùng thì...! Hồi hộp quá :x ^^” 

Chia tay An Nguy, Toàn Shinoda bất ngờ khoe ảnh cưới? 5

Chia tay An Nguy, Toàn Shinoda bất ngờ khoe ảnh cưới? 6
Cư dân mạng phản ứng trái chiều về “ảnh cưới” của Toàn Shinoda và hot girl lạ

Chúng tôi đã thử liên hệ và Toàn Shinoda chỉ “úp mở” rằng: “Ngày 23/12 sẽ có câu trả lời chính thức”. Những thông tin tiếp theo sẽ liên tục được cập nhật và gửi đến độc giả.