Chaos Online sẽ do VTC phát hành tại Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 03/12/2013 03:17 PM

Chaos Online
29/05/2013 NCB: Hàn Quốc NPH:

Theo nguồn tin riêng của GameK thì phía VTC đã mua lại quyền phát hành của Chaos Online và sẽ đặt máy chủ ngay tại Việt Nam.

Trước đây game online thể loại MOBA mang tên Chaos Online do hãng Asiasoft nắm quyền phát hành tại Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippine và Việt Nam. Phiên bản tiếng Việt cũng đã mở cửa tại cổng Dzogame, tuy nhiên server chính vẫn đặt tại Thái Lan. Đến nay, theo nguồn tin riêng của GameK thì phía VTC đã mua lại quyền phát hành của Chaos Online và sẽ đặt máy chủ ngay tại Việt Nam.
 
Chaos Online sẽ do VTC phát hành tại Việt Nam 1
 
Với hình ảnh sắc nét, trò chơi xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance - Thiện và Immortals – Ác. Thế mạnh của Chaos Online là lối chơi đầy tính năng động nhờ vào sự hỗ trợ từ các món vật phẩm “chất chơi” như thuốc chống phép, gậy hóa giải hoặc hiệu ứng bất tử khi sử dụng bùa hồi thành.
 
Chaos Online được ra mắt cách đây 2 năm, cùng thời điểm với Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) nhưng do chỉ có mặt tại Hàn Quốc nên không được nhiều người biết đến. Điểm đặc biệt của nó là hệ thống gameplay được chỉnh sửa cho phù hợp hơn với hình thức trực tuyến, cùng với những nét mới rất khác biệt cần được người chơi khám phá thêm.
 
Chaos Online sẽ do VTC phát hành tại Việt Nam 2
 
Hệ thống nhân vật trong Chaos Online được thừa hưởng khá nhiều từ DotA, cũng với ba hệ tướng với khả năng riêng biệt: Strength, Agility và Intelligence. Cũng sở hữu lối chơi truyền thống 5 vs 5, mỗi đội sẽ cần có những chiến thuật riêng để có thể cùng lúc phá tower và “ăn” được tướng của phe đối phương, cũng như tránh để bị bón hành. Dĩ nhiên với một tựa game dạng freemium, người chơi có thể nạp tiền vào mua những món vật phẩm hay mua đứt một hero nào đó mà họ cảm thấy phù hợp với lối chơi của mình.
 
Một thế mạnh khác của Chaos Online chính là việc sở hữu đa dạng chế độ chơi, từ 5 vs 5 truyền thống trên các bản đồ như “Rừng nguyên sinh” (3 lane), đến chế độ chơi free-for-all và đấu tập với đối thủ máy. Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách riêng khá lôi cuốn. Cùng với đó, game trình diễn hệ thống đồ họa tương đối mượt, ngay cả khi thưởng thức trên laptop tầm thấp.