Chàng trai bỏ 180 triệu mua búp bê để kể chuyện "tình ái"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/12/2015 05:00 PM

Mới đây, cư dân mạng toàn cầu đang làn truyền với tốc độ cao về một bộ ảnh đặc biệt, kể chuyện tình cảm luyến ái giữa một nam tử Hàn Quốc và cô búp bê xinh đẹp.

Ngày nay, bạn gái là thứ khó tìm, và cho dù nếu như ta có tìm được rồi, thì vẫn còn tiêu không ít tiền để duy trì mối quan hệ giữa hai người. Do vậy mà đã có không ít nam nhân tìm đến những búp bê tình yêu để vừa có người bầu bạn lúc cô đơn, lại vừa tiết kiệm, có lợi cả đôi đường. Mới đây, cư dân mạng toàn cầu đang làn truyền với tốc độ cao về một bộ ảnh đặc biệt, kể chuyện tình cảm luyến ái giữa một nam tử Hàn Quốc và cô búp bê xinh đẹp.


Búp bê Eva có giá lên tới 8,000 USD, tương đương 180 triệu đồng

Búp bê Eva có giá lên tới 8,000 USD, tương đương 180 triệu đồng

Trên thực tế, anh chàng người Hàn Quốc có nickname June Korea là một thợ nhiếp ảnh nghệ thuật đang sinh sống ở Mỹ, vừa tốt nghiệp ngôi trường School of Visual Arts và liền mua lấy một cô búp bê có tên Eva với mức giá 8,000 USD (tương đương 180 triệu VNĐ) để thực hiện tác phẩm có tên "Still Lives: Eva".

Năm nay, June Korea 32 tuổi, anh nói rằng bộ ảnh này là chỉ minh chứng cho sự khởi đầu giữa mình và Eva. "Tôi không có ý định hiến tặng cả cuộc đời cho cô ấy. Tôi có cuộc sống và bạn bè của riêng mình, có thể cùng bạn bè đi chơi tứ phương, nhưng cô ấy mới là niềm đam mê khi tôi chụp ảnh." Bộ ảnh gồm 9 bức trong bài viết này chính là luận văn thạc sĩ của June Korea tại ngôi trường School of Visual Arts.

 

Chiêm ngưỡng người mẫu Victoria's Secret theo phong cách World of Warcraft