Cha đẻ A.V.A. giới thiệu MMO bắn súng bom tấn mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2013 10:00 AM

 
  thích
Neowiz, nhà phát hành game đã cực kỳ nổi tiếng với những tựa game MMOFPS như Crossfire hay Alliance of Valiant Arms, mới đây đã giới thiệu tựa game bắn súng mới nhất của họ mang tên Viper Circle.
 
Cha đẻ A.V.A. giới thiệu MMO bắn súng bom tấn mới 1
 
Được phát triển bởi đội ngũ đã làm nên tên tuổi của A.V.A., cùng với việc sử dụng engine Unreal 3, Viper Circle được Neowiz hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chiến đấu mới mà trước đây ít có MMOFPS nào có thể đem lại cho các game thủ.
 
Game teaser
 
Khác với hai tựa game được đề cập ở trên, khi chỉ có hai phe phái chủ yếu, trong tựa game bắn súng mới này, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị vùng Á châu, Eon Industry Union (EIU) nắm quyền ở vùng Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn lục địa đen làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.
 
Cha đẻ A.V.A. giới thiệu MMO bắn súng bom tấn mới 2
 
Hiện tại ngoài teaser trailer với những artwork đầy tính mỹ thuật, cùng poster đầu tiên của tựa game đậm chất hi-tech, thì cả nhà phát triển NS Studio lẫn nhà phát hành game Neowiz đều chưa tiết lộ bất kỳ screenshot in-game nào của MMO đầy hấp dẫn này. GameK sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin mới nhất về Viper Circle trong thời gian tới.
 
Cha đẻ A.V.A. giới thiệu MMO bắn súng bom tấn mới 3