Cardfight!! Online - Game thẻ bài hấp dẫn mới xuất hiện

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2015 04:00 PM

Cardfight!! Online sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi vào ngay cuối năm 2015 này.

Mới đây hãng Bushiroad đã công bố đưa game online thẻ bài điện tử hấp dẫn Cardfight!! Online lên hệ thống Steam Greenlight, hướng đến viễn cảnh được phát hành chính thức qua Steam sau đó không lâu. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm về trò chơi này tại trang chủ game: http://cardfight-online.com/.

 

Cardfight!! Online là sản phẩm mới được phát triển gần đây dựa trên trò chơi Cardfight!! Vanguard từng ra mắt hồi năm 2011 với rát nhiều sự kỳ vọng. Tựa game này hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những màn đấu bài điện tử hết sức mới lạ với nhiều loại quân cũng như phép thuật mới lạ, tạo ra những combo thú vị.

Được biết hiện tại Cardfight!! Online đang trong những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi vào ngay cuối năm 2015 này. Ngoài ra, NSX cũng đã tiết lộ là trò chơi sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh dành cho máy tính chạy Windows - rất tiện lợi cho game thủ Việt muốn tham gia chơi.

Những thông tin chi tiết về Cardfight!! Online sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn đọc giả chú ý đón xem.

 

Nova Blitz - Game bài ma thuật miễn phí mới cực chất