Cao thủ vô đối trong Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ bị khóa nick vĩnh viễn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/01/2014 02:17 PM

 
  thích
Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: VNPAY NPH:
Là một game online 3D đa nền (chơi được cả trên trình duyệt Web lẫn ở bản cài đặt), Huyền Thoại Anh Hùng sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, vượt trội hơn so với nhiều Webgame nhập vai 2D hiện nay. Dẫu vậy, so với những tựa game online 3D khác ở Việt Nam thì Huyền Thoại Anh Hùng vẫn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Cao thủ vô đối trong Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ bị khóa nick vĩnh viễn 1

Ngoài ra, khâu điều hành game của Huyền Thoại Anh Hùng cũng đang vấp phải sự phản ánh không ngớt. Mới đây thôi, game thủ nickname H.D.T đã đăng đàn phản ánh về sự việc tài khoản top đầu game bị khóa không lý do.

Mọi chuyện bắt đầu từ buổi sáng ngày 7/1/2014, game thủ kể trên đăng nhập vào Huyền Thoại Anh Hùng và bất ngờ khi thấy thông báo tài khoản mình bị khóa. Ngay lập tức, hàng loạt bài phản ánh đã được H.D.T gửi lên ban điều hành game nhằm làm sáng tỏ sự việc. Nhưng thật đáng buồn khi tất cả các topic được lập ra đều không nhận được sự phản hồi nào, thậm chí còn bị xóa bài không thương tiếc, không lý do.

Cao thủ vô đối trong Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ bị khóa nick vĩnh viễn 2
Tài khoản top đầu server bị khóa không lý do.

Bức xúc với cung cách làm việc của đội ngũ GM, H.D.T đã quyết định gọi thẳng lên số điện thoại hỗ trợ của Huyền Thoại Anh Hùng nhưng cũng chẳng có gì khả quan hơn. Thiết nghĩ, trách nhiệm GM cũng như bộ phận hỗ trợ game là giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất trong game cho người chơi, đằng này là một sự việc hệ trọng, tài khoản top server bị khóa mà coi như không phải nhiệm vụ của mình thì thật khó để chấp nhận.

Chia sẻ về vấn đề này, game thủ H.D.T bức xúc nói: “Tôi là một game thủ chơi Huyền Thoại Anh Hùng và đã nạp rất nhiều tiền vào game, tuy nhiên hôm trước khi đăng nhập vào tài khoản thì bất ngờ nhận thông báo bị khóa. Quá sốc, tôi lập lập tức lên diễn đàn mong GM giải thích nhưng những gì tôi nhận được chỉ là sự im lặng tuyệt đối và các topic phản ánh lần lượt bị khóa. Tôi nhiều lần cố gắng cung cấp bằng chứng nhưng GM, MOD game toàn trả lời quanh co, khi đuối lý lại tiếp tục điệp khúc BAN nick, khóa chủ đề”.

Cũng theo H.D.T chia sẻ thì tài khoản bị khóa có nickname SieuXayDaCADIC, level 88, s7, 34 triệu lực chiến, full bảo hạp, kinh mạch, pet Ân Túc, cưỡi Bạch Long, full cường hóa trang bị, cánh cuối và đang là trụ cột trong bang.