Cao thủ Củ Hành chia sẻ bí quyết cường hoá đồ khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/05/2013 05:20 PM

 
  thích
Củ Hành
Củ Hành

MMORTS

05/11/2012 NCB: Đang cập nhật NPH:
Phóng viên đã có cuộc gặp gỡ với "chính chủ" của vật phẩm “khủng” này - tướng quân CM-Kyra để nghe anh chia sẻ bí quyết của mình.

PV: Chào CM-Kyra, anh có thể giới thiệu cho mọi người biết chút thông tin về mình?

CM-Kyra: Xin chào tất cả các bạn, mình tên Kim Vĩnh Anh Khoa, hiện đang làm việc ở một công ty chuyên về phát triển phần mềm - Q1, TP. HCM. Nhân vật mình đang chơi trong game Củ Hành tên là CM-Kyra, thuộc quân đoàn ChânMệnh. Về tuổi tác thì… cho mình xin giữ bí mật nhé!

Cao thủ Củ Hành chia sẻ bí quyết cường hoá đồ khủng 1
Chân dung CM-Kyra (người bên trái ảnh)

Cao thủ Củ Hành chia sẻ bí quyết cường hoá đồ khủng 2
CM-Kyra trong game Củ Hành

PV: Mỗi ngày anh dành thời gian bao lâu để chơi game Củ Hành?

CM-Kyra: Mình thường online buổi tối, tầm 20h00 khi đã xong hết mọi công việc. Còn buổi sáng thi thoảng mình vào đánh ghép với anh em khoảng 11h00, rồi lại lên bàn làm việc. Mỗi buổi mình chỉ chơi khoảng 02 tiếng đồng hồ thôi.

PV: Trong gần trăm tướng của game Củ Hành thì anh thường chơi tướng nào nhất?

CM-Kyra: Mình rất thích Lỗ Túc vì bộ kỹ năng của tướng này quá hay, vừa bơm máu cho đồng đội vừa có chiêu cuối sát thương cao, lại có thể giả chết để về thành nhanh chóng. Ngoài ra, mình cũng thường chơi Công Tôn Toán và một số tướng hỗ trợ khác nữa.

Cao thủ Củ Hành chia sẻ bí quyết cường hoá đồ khủng 3
Lỗ Túc - Vị tướng yêu thích nhất của CM-Kyra cầm Hủy Thiên Diệt Địa 

PV: Thời gian gần đây, nhiều người thường nhắc đến tên anh, CM-Kyra với tư cách là người sở hữu đôi Cánh Hoàng Kim - Kim Phong Long Tích +14, vũ khí Hủy Thiên Diệt Địa +15. Bộ trang bị VIP “khủng” này anh có được từ đâu?

CM-Kyra: Mình là người có sở thích khá lạ, rất thích sưu tập đồ độc. Những món càng đẹp mình càng khoái. Khi biết game Củ Hành ra cánh Hoàng Kim Kim Phong Long Tích và vũ khí Huỷ Thiên Diệt Địa, mình đã chủ động liên hệ với đội vô địch Quân Đoàn Tranh Bá – người sở hữu cánh và vũ khí này để mua lại.

Còn bí quyết để cường hóa lên đến cấp cao +14, +15 của mình chỉ đơn giản nằm trong 6 chữ: “Cái gì cũng phải từ từ”. Sau những lần cường hóa thất bại, mình biết kiên nhẫn chờ đợi hơn. Lần gần đây nhất, mình cường hóa cánh Hoàng Kim - Kim Phong Long Tích lên +12 thì không cường hóa tiếp mà ra ngoài tham gia vượt ải với các anh em trong Quân Đoàn, sau đó quay lại cường hóa thì lập tức lên luôn +14, cảm giác rất là phấn khích.

Cao thủ Củ Hành chia sẻ bí quyết cường hoá đồ khủng 4
Kim Phong Long Tích +14 và Huỷ Thiên Diệt Địa +15 của CM-Kyra

PV: Anh chơi game Củ Hành được bao lâu? Khi chơi game, điều gì khiến anh vui nhất?

CM-Kyra: Mình chơi game Củ Hành được khoảng 02 tháng. Nhờ game này, mình có thêm rất nhiều bạn bè khắp mọi miền đất nước. Khi anh em trong Quân Đoàn đông đủ thì rủ nhau đánh ghép, thời khắc đó là những giờ phút sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vui nhất là có những trận cười đã đời bên cạnh những pha “bóp nhau” rất đau của anh em cùng đội. Sau khi “hành” nhau chán rồi lại dắt tay nhau đi vượt ải, phó bản vô cùng thoải mái.

PV: Gắn bó với Củ Hành được một thời gian, anh nhận xét thế nào về game?

CM-Kyra: Lúc trước mình có chơi DotA hay Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng từ khi chơi game Củ Hành, mình thấy cái hay của game là có nhiều cách chơi không gây nhàm chán. Bình thường có thể đánh 05-05 , 10-10 hoặc 05-05-05, khi thích có thể đi phó bản vượt ải, gần đây nhất là bản đồ Đối Ẩm Luận Anh Hùng. Mình thấy game khá linh động, phong phú các thể loại. Đồ trong game cũng rất đẹp mà mình lại là người cực thích sưu tầm đồ đẹp, mạnh để đi phó bản.

PV: Sắp đến, anh có ý định bổ sung thêm gì cho bộ sưu tập đồ đẹp của mình không?

CM-Kyra: Mình đang “ngắm nghía” cây Dục Sương Kiếm và Hàn Ngọc Trảo nhưng vẫn chưa có duyên nhận được. Ngoài ra, mình cũng muốn cường hóa các món đồ còn lại để lên cấp Thần Binh, tuy nhiên “cái gì cũng phải từ từ” cho chắc!

Cao thủ Củ Hành chia sẻ bí quyết cường hoá đồ khủng 5
Dục Sương Kiếm

Cao thủ Củ Hành chia sẻ bí quyết cường hoá đồ khủng 6
Hàn Ngọc Trảo

PV: Cảm ơn và chúc anh ngày càng thành công hơn trong mọi việc. Đặc biệt vào game là “bán hành” và không bị “ăn hành” .

Thông tin thêm về game Củ Hành tại:

Website: www.3q.com.vn