Cận cảnh tựa game đang được gamer Việt yêu thích: Aura Kingdom

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 10:00 AM

Cách đây không lâu, tựa game online được nhiều game thủ Việt yêu thích là Aura Kingdom đã mở cửa thử nghiệm tại khu vực Bắc Mỹ.

Cách đây không lâu, tựa game online được nhiều game thủ Việt yêu thích là Aura Kingdom đã mở cửa thử nghiệm tại khu vực Bắc Mỹ và sau đây là video ghi lại quá trình chơi của một game thủ may mắn.
 
Bắt đầu là khâu khởi tạo nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 8 class có sẵn và tùy biến hình dạng bằng cách thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt như mắt, mũi, mồm, lông mày, kiểu tóc... Với thiết kế theo dạng anime Nhật Bản, chắc chắn nhiều game thủ sẽ cảm thấy đứa con ảo của mình hết sức đẹp mắt, đầy cuốn hút.
 
Video khởi tạo nhân vật trong game.
 
Một điểm khá độc đáo của Aura Kingdom là game thủ sẽ lựa chọn Eidolon - hay người bạn đồng hành gắn bó với bạn suốt cuộc hành trình trong thế giới ảo, chúng cũng có thể lên level với nhiều skill khác sẽ trợ giúp nhân vật rất hữu ích. Có 4 class để người chơi lựa chọn, tất nhiên mỗi loại sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng biệt và cần được khám phá sau này.
 
Bước vào trò chơi, ấn tượng đập vào mắt game thủ chính là một thế giới ảo vô cùng đẹp mắt với các chi tiết được thiết kế rất công phu theo phong cách anime, từ môi trường, cây cỏ hoa lá cho đến nhân vật đều vô cùng tuyệt vời. Các nhiệm vụ khởi đầu trong Aura Kingdom hầu hết đều rất đơn giản và mang tính chất giới thiệu game, giúp người chơi từng bước làm quen với mọi thứ.
 
Video gameplay.
 
Phong cách chiến đấu của game cũng khá đơn giản và đi theo hướng "chỉ và đánh", game thủ chỉ cần chọn mục tiêu, ấn skill và nhân vật sẽ tự di chuyển đến đúng khoảng cách cần thiết rồi ra đòn. Đòn đánh mặc định sẽ liên tục được tung ra cho tới khi con quái chết hoặc bạn dùng skill nào đó chen ngang.
 
Nhìn chung, Aura Kingdom là một game online không nên bỏ qua nếu như bạn là một game thủ yêu thích thế giới thơ mộng huyền ảo cùng phong cách đồ họa anime tươi sáng cùng lối chơi đơn giản, không nặng về cày kéo và những loại pet hết sức đặc biệt.