Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/04/2013 05:00 PM

Trảm Tiên
02/04/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Cuối cùng game thủ Việt cũng đã có thể thử nghiệm Trảm Tiên sau nhiều lần bị hoãn.

Như chúng ta đã biết, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 11/04/2013, Trảm Tiên đã chính thức mở cửa thử nghiệm Closed Beta. Đây là lần thứ 3 NPH tuyên bố mở cửa server game sau 2 lần hoãn: từ 02/04 tới 08/04 rồi tiếp tục hoãn một lần nữa tới 11/04/2013. Và cuối cùng thì người chơi đã có thể thử nghiệm Trảm Tiên sau nhiều lần bị "hố".
 
Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 1
 
Trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm "thành công", Trảm Tiên đã thu hút được rất đông game thủ tham gia trải nghiệm mặc dù từng khiến nhiều người thất vọng trong những lần trước. Do thế giới ảo có phần đông đúc nên nhân vật của người chơi sẽ phải chen chúc khá mệt, không phải vì né người chơi khác mà vì mạng hơi lag, tuy vậy hoàn toàn không có hiện tượng disconnect xảy ra.
 
Điểm thu hút nhất của Trảm Tiên đối với cộng đồng game thủ có lẽ là đồ họa, mặc dù chỉ được xây dựng trên nền công nghệ 2D nhưng hình ảnh trong thế giới ảo của trò chơi khá bắt mắt với phong cách thiết kế "lạ" nếu đem so sánh với hàng loạt webgame kiếm hiệp và tiên hiệp đang được phát hành trên thị trường. Tuy nhân vật và skill không mấy nổi bật nhưng phong cảnh cùng các loại thú cưỡi, thú nuôi thực sự rất ấn tượng.
 
Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 2
 
Nội dung game đã được Việt hóa hoàn toàn, đây là bước tiến mới nếu so với lần mở cửa trước đây vào ngày 08/04 với rất nhiều ký tự tiếng Trung trong các đoạn hội thoại và hướng dẫn.
 
Về phần gameplay, Trảm Tiên gần như không có sự đột phá nào so với các sản phẩm webgame đến từ Trung Quốc. Cách chơi nhìn chung là không thể dễ hơn, từ trẻ con tới người lớn đều có thể dễ dàng khám phá thế giới game qua những pha click chuột. Người chơi cũng có thể ấn thêm vài nút để mở hòm đồ, xem nhân vật, bảng skill... trước khi bấm nút chuột trái.
 
Một số hình ảnh trong game:
 
Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 3

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 4

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 5

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 6

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 7

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 8

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 9

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 10

Cận cảnh Trảm Tiên ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 11