Cận cảnh Thiên Hạ 2 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/07/2013 02:42 PM

 
  thích
Thiên Hạ 2
Chưa rõ NCB: NPH:
Như GameK đã thông báo trước đây, vào sáng ngày hôm nay 18/07/2013 webgame Thiên Hạ 2 đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Trong ngày đầu tiến hành closed beta, lượng người chơi tham gia vào thế giới ảo không đông đúc nhưng cũng không đến mức vắng vẻ.
 
Cảm nhận ban đầu khi đăng nhập vào Thiên Hạ 2 là server game hoạt động ổn định, đăng nhập dễ dàng, hiện tượng lag và disconnect hoàn toàn không xảy ra. Điều này khá dể hiểu bởi thực chất lượng người chơi không quá đông và trò chơi này không có nhiều tương tác giữa các nhân vật với nhau nên hiếm khi xảy ra quá tải.
 
Cận cảnh Thiên Hạ 2 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 1
 
Đồ họa trong Thiên Hạ 2 rất đơn giản và thô sơ với phong cách 2D cổ điển có thể sẽ không hấp dẫn được game thủ Việt vốn đang bị hấp dẫn bởi công nghệ 3D thời thượng. Một điểm đáng khen của Thiên Hạ 2 là nội dung trò chơi đã được dịch hoàn toàn sang tiếng Việt, khá dễ hiểu và tiện lợi cho gamer.
 
Khác với nhiều webgame đã phát hành trên thị trường, Thiên Hạ 2 không hề có hệ thống tự động hộ trợ cho người chơi nên game thủ sẽ phải tự tìm cách thích ứng cũng như làm quen với các tính năng trong game thông quan những nhiệm vụ được giao. Người chơi buộc phải đọc kỹ từng nhiệm vụ và xem hướng dẫn để có thể thực hiện được yêu cầu.
 
Trang chủ game: http://thienha2.com/
 
Một số hình ảnh trong game:
 
Cận cảnh Thiên Hạ 2 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 2

Cận cảnh Thiên Hạ 2 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 3

Cận cảnh Thiên Hạ 2 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 4

Cận cảnh Thiên Hạ 2 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 5

Cận cảnh Thiên Hạ 2 ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 6