Cận cảnh Tập Kích - Final Bullet trước khi mở cửa tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2015 06:24 PM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Ấn tượng đầu tiên khi tham gia vào một trận đấu trong Tập Kích là đồ họa của trò chơi này khá đẹp mắt, các chi tiết trong game đều được xây dựng một cách sắc nét.

Như đã biết, game online bắn súng góc nhìn thứ nhất Tập Kích - Final Bullet chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam trong thời gian sắp tới đây. Để giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi này, chúng tôi đã có dịp trải nghiệm sản phẩm này tại server tiếng Thái:

Ấn tượng đầu tiên khi tham gia vào một trận đấu trong Tập Kích là đồ họa của trò chơi này khá đẹp mắt, các chi tiết trong game đều được xây dựng một cách sắc nét, kèm theo đó thì các hiệu ứng của việc bắn súng, cháy nổ đều rất đã mắt.

Cách xây dựng hình ảnh nhân vật cũng như di chuyển, cảm giác ngắm bắn cũng như ném lựu đạn đều mang một sự tương đồng lớn với Đột Kích - do đó sẽ có nhiều game thủ Việt có cảm giác thân thuộc khi tham gia vào trò chơi này. Phải khẳng định rằng Truy Kích vận hành rất trơn mượt, các phần điều khiển cơ bản như ngắm bắn, di chuyển đều dễ dàng và không hề bị giật cục hay lỗi bóng hình...

Trong lần trải nghiệm ngắn này, chúng tôi tập trung vào chơi ở phần Deathmath với các màn đấu súng diễn ra liên tục với tiết tấu rất nhanh, đậm phong cách hành động. Bên cạnh đó thì Tập Kích cũng nhấn mạnh vào các chi tiết tạo cảm giác hưng phấn cho game thủ lúc hạ gục được kẻ địch hay giật cục khó chịu khi ngã gục trên chiến trường.

Một điểm đáng chú ý nữa là Tập Kích có kho vũ khí khá đồ sộ, game thủ sẽ được thỏa thích lựa chọn giữa rất nhiều loại súng ống từ cổ điển tới hiện đại, tất cả đều có uy lực cũng như cách sử dụng, độ giật hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó thì các loại áo giáp, đồ đạc cũng rất phong phú.

Ngoài ra, các chế độ chơi khác của Tập Kích là chơi chiến dịch hay pvp Bullet Time cũng rất thú vị và độc đáo với độ khó cao, yêu cầu game thủ phải mất nhiều thời gian để luyện tập.

>> Final Bullet - Game shooter hấp dẫn sẽ do VTC phát hành tại Việt Nam