Cận cảnh săn Siêu Boss trong MMORPG 3D Cửu Trụ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2014 01:00 PM

 
  thích
Cửu Trụ
Cửu Trụ

MMORPG

10/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Trong các game online, đặc biệt là các dòng game MMORPG 3D hiện nay, đa phần đều sở hữu nhiều hệ thống Boss khá phong phú, đem lại những thử thách cho người chơi cũng như các phần thưởng giá trị. Mỗi Boss thường sẽ án ngữ một phụ bản hoặc bản đồ nhất định, có nhiệm vụ tăng hỗ trợ cho người chơi như rơi X2 EXP, HP, Mana và các Item tầm trung… chúng thường trở thành mục tiêu để người chơi farm đồ.

Cận cảnh săn Siêu Boss trong MMORPG 3D Cửu Trụ 1

Tuy nhiên, bên cạnh một số Boss tầm trung có nhiệm vụ hỗ trợ người chơi, nhiều game sẽ có hệ thống “Siêu Boss”. Đây là những quái vật thuộc hàng cao cấp, sở hữu lượng HP, sức tấn công cực “khủng” để trở thành thách thức dành cho các game thủ hard core có đam mê chinh phục. Nhiều game thậm chí sử dụng các “Siêu Boss” này để ngăn cản game thủ “phá đảo” trò chơi, tạo mục tiêu phấn đấu cho những người có sở thích săn boss.

Những kỷ lục bị phá vỡ.

Đối với game thủ Cửu Trụ, chắc hẳn không thể nào quên được những bất ngờ trong ngày đầu tiên sản phẩm ra mắt. Những “Thần Khí” vốn được coi là bảo vật quý hiếm vô cùng, sở hữu sức mạnh vô song lại được tìm ra bởi các game thủ Việt chỉ sau… 6 tiếng kể từ khi game mở cửa. Điều này gây kinh ngạc cho phần lớn giới game thủ, khi mà phiên bản quốc tế của trò chơi tại các quốc gia khác như Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong, Philippines… đều phải rất vất vả chiến đấu mới có được “Thần Khí”.

Cận cảnh săn Siêu Boss trong MMORPG 3D Cửu Trụ 2

Không những thế, các game thủ của Cửu Trụ đều nhanh chóng gia cường nhiều trang bị lên +9 trong ngày đầu tiên (đây là cấp gia cường cực khó) và liên tiếp đánh bại các Boss chính của trò chơi. Sau đó chỉ vài tháng, nhiều “Siêu Boss” của Cửu Trụ cũng lần lượt bị đánh bại. Mặc dù game thủ Việt Nam luôn nổi tiếng thế giới bởi độ “trâu cày”, nhưng sự việc này đã dấy lên nghi vấn: “Liệu có phải BDH Cửu Trụ đã hạ thấp độ khó so với các phiên bản quốc tế?”

Những tuyên bố và nghi kị

Cách đây không lâu, “dân tình” Cửu Trụ được một phen “giật mình” khi một bang tại server Sworld đã tuyên bố sẽ “phá đảo” game Cửu Trụ. Người đứng đầu bang này là “Jumbong” – một thành viên rất có tiếng tại Sworld cũng như trên diễn đàn Cửu Trụ. Mục tiêu của họ là đánh bại các “Siêu Boss” mạnh nhất tại tế đàn Vong Hồn Thành.

Cận cảnh săn Siêu Boss trong MMORPG 3D Cửu Trụ 3

Thời điểm đó, tuyên bố này như trò cười vì thực sự để vào được phụ bản Vong Hồn Thành, cần rất nhiều trang bị “khủng”, HP phải cực “trâu” và phải đi theo nhóm. Chưa nói đến “Siêu Boss”, chỉ quái vật thường trong phụ bản này thôi cũng có sức sát thương cực mạnh. Nhiều người cho rằng đây là điều không khả thi, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Và thành quả của sự đoàn kết, lòng quyết tâm

Thế nhưng, bỏ ngoài tai những đồn đoán, “Jumbong” và các chiến hữu của anh vẫn tiếp tục hành trình chinh phạt Vong Hồn Thành, mở đầu bằng cuộc tấn công “Siêu Boss” Nhiếp Hồn Ma Quân. Sau nhiều lần thất bại, thương vong vô số, những tưởng họ sẽ bỏ cuộc thì mới đây trên diễn đàn Cửu Trụ, “Jumbong” đã hãnh diện chia sẻ với mọi người thành quả chiến thắng của mình.


Với chiến thắng đầu tiên này, game thủ của Cửu Trụ đã tiến những bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phạt Vong Hồn Thành, mở đường cho những chiến binh tiếp nối phía sau. Họ thực sự là những game thủ có sự đầu tư nghiêm túc, lòng quyết tâm sắt đá để trải qua những tuần “nằm gai nếm mật” đầy gian khổ. Nhờ có sự đoàn kết, một lần nữa game thủ Việt Nam lại tạo nên kì tích trong tựa game quốc tế Cửu Trụ.

Trang chủ: cuutru.sohagame.vn