Cận cảnh New Dungeon Striker - Game 3D hành động nhí nhảnh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/05/2014 10:30 AM

 
  thích
Như GameK đã từng đưa tin trước đây, vào cuối tháng 4 vừa rồi game online đồ họa dễ thương New Dungeon Striker đã mở cửa trở lại tại Hàn Quốc, sau khi bất ngờ bị đóng cửa do mâu thuẫn giữa NSX và NPH. Đợt thử nghiệm qua có khá ít game thủ Việt có thể tham gia, do đó chúng tôi xin giới thiệu clip gameplay chi tiết của trò chơi được mệnh danh là "đàn em" của Dragon Nest này:


Qua đoạn gameplay trên, có thể thấy rằng New Dungeon Striker có phong cách nhí nhảnh dễ thương và lối đi đánh theo từng dungeon khá tương đồng với Dragon Nest, thêm vào đó là phong cách chặt chém hành động non - target đặc trưng. Tuy nhiên góc nhìn lại bị khóa từ trên xuống cùng bối cảnh tăm tối rất giống với dòng game Diablo. 
 
Cận cảnh New Dungeon Striker - Game 3D hành động nhí nhảnh 1

MMORPG này có mục tiêu đề cao khả năng điều khiển nhân vật tự do, đưa người chơi vào các trận chiến nảy lửa có tính hành động cao, chặt chém đã tay với số lần ra đòn lên đến 10 lần/giây. Ngoài ra còn là hệ thống chuyển đổi class giúp New Dungeon Striker có lối chơi đa dạng hơn, có 4 class chính là Warrior, Ranger, Mage và Cleric.