Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2013 12:51 PM

Naruto Online
14/03/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào 10 giờ sáng hôm nay, Naruto Online - Tựa game bắn súng tọa độ dựa trên manga nổi tiếng Naruto đã mở cửa Closed Beta.

Như đã biết, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 14/03/2013, webgame casual Naruto Online đã mở cửa thử nghiệm Closed Beta. Trước giờ game ra mắt, diễn đàn và fanpage của game luôn trong tình trạng quá tải với nhiều lời bán tán, đồn đoán.
 
Trong ngày đầu ra mắt, cả 2 server của game đều có lượng người chơi khá đông. Ban đầu, Naruto Online chỉ mở hai server Làng Lá và Làng Cát để phục vụ người chơi test game ngày đầu tiên. Theo thông tin từ FPT Online, mỗi server có sức chứa 1500 người chơi. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, hai máy chủ này đã rơi vào tình trạng quá tải.
 
Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 1
 
Vì server bị quá tải nên người chơi đăng nhập vào game khá khó khăn, đôi lúc bị dừng tải game và ngắt kết nối khi đang login. Khi vào được thế giới ảo của Naruto Online, game thủ cũng sẽ thấy tình trạng lag, giật và delay (thao tác của người chơi được đáp ứng trong khoảng 2 giây) của máy chủ. Khoảng 11h22’, server thứ 3 mang tên Làng Sương ra đời mới cải thiện được tình hình trên.
 
Cách chơi của Naruto Online có nét tương đồng lớn với Gunbound nhưng dễ hơn nhiều. Cụ thể game thủ sẽ chỉnh góc bằng phím lên xuống, di chuyển bằng phím trái phải và căn lực bằng nút cách để bắn trúng mục tiêu trên màn hình ngang. Người chơi chỉ có thể hạ gục đối thủ bằng cách bắn hết máu, các loại skill (được tăng sau khi lên level) không hề có tác dụng gì tới nền đất.
 
Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 2
 
Ngoài khu bắn đấu, Naruto Online còn kết hợp thêm yếu tố RPG như làm nhiệm vụ (có hệ thống auto tìm đường hỗ trợ), phụ bản, các kỹ năng (chính là loại đạn nhân vật bắn ra), các loại đồ đạc mặc trên người, cấp độ nhân vật... Nhìn chung gameplay của trò chơi mang đậm tính casual.
 
Đồ họa trong trò chơi được xây dựng trên nền 2D, tạo hình các nhân vật đi theo phong cách hoạt hình dễ thương và dựa nhiều vào bộ manga Naruto nổi tiếng của Nhật Bản, bối cảnh tươi sáng dễ nhìn. Hầu hết nội dung của game đã được Việt hóa nhưng trong vài trường hợp game thủ sẽ thấy ký tự bị lỗi font.
 
Trong dịp CB này, ngoài việc được khám phá thể loại game mới lạ, người chơi còn được tham gia nhiều sự kiện như Tân thủ tranh tài, Thăng cấp nhận quà với các phần thưởng in game và out game khá hấp dẫn như iPhone 5, iPad Mini, iPod Touch, máy ảnh Canon. Thời gian kích họa Gift code sẽ bắt đầu từ ngày mai, 15/3/2013.
 
 
Một số hình ảnh khác của game:
 
Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 3

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 4
Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 5

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 6

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 7

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 8

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 9

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 10

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 11

Cận cảnh Naruto Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt 12