Cận cảnh Master X Master - Game online ăn theo bom tấn Blade and Soul

Nút Chuối  - Theo PLXH | 26/09/2014 02:09 AM

 
  thích

Trong bản thử nghiệm ra mắt tới đây của Master X Master sẽ có khoảng 16 nhân vật để lựa chọn.

Mới đây hãng NCSoft đã giới thiệu một game online mới toanh mang tên Master X Master . Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là gameplay hành động với sự kết hợp thú vị giữa dòng game nhập vai thuần túy và thể loại MOBA đang hot hiện nay.

Master X Master

Mới đây, nhà phát hành của Master X Master đã công bố thêm vài chi tiết mới nhưng rất quan trọng xoay quanh gameplay của tựa game này:

- Mỗi trận đấ sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút đồng hồ.

- Trong bản thử nghiệm ra mắt tới đây sẽ có khoảng 16 nhân vật để lựa chọn. Trong khi đó, ở phiên bản chính thức số lượng nhân vật cho phép người chơi lựa chọn sẽ là 30.

Người chơi sẽ được chọn lựa 2 trong số những nhân vật trong game để thay đổi giữa một trận đấu. Chi tiết này được gọi là TAG.

- Cấu hình yêu cầu của Master X Master sẽ rơi vào khoảng CPU Core i5 và card đồ họa 9500GT.

Cận cảnh Master X Master - Game online ăn theo bom tấn Blade and Soul

Trong Master X Master, game thủ sẽ gặp lại rất nhiều "gương mặt" quen thuộc trong các sản phẩm đình đám của hãng trước đây, đầu tiên phải kể tới Blade and Soul, tiếp đó là series LineAge và cả Aion. Một điểm rất đặc biệt chưa từng có trước đây là game thủ có thể chuyển nhân vật giữa trận đấu - tức là chúng ta có thể thay đổi chiến thuật một cách vô cùng linh hoạt.

Master X Master - Game RPG lai MOBA dựa hơi Blade and Soul

Theo lý giải của NSX thì Master X Master được gọi là "lai" giữa MOBA và RPG bởi các tính năng PvE trong game cũng rất phong phú đa dạng, chứ không chỉ tập trung vào PvP như nhiều sản phẩm ra mắt trước đây.

Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt thị trường vào ngày 2/10 với phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc.

>> Master X Master - Game RPG lai MOBA "dựa hơi" Blade and Soul