Cận cảnh Maplestory 2 đợt thử nghiệm đầu tiên

Rogue Knight  - Theo PLXH | 07/09/2014 01:59 PM

Mặc dù còn sắp tới có nhiều game thủ sẽ được trải nghiệm MapleStory 2 nếu may mắn, nhưng nhìn chung thì đại đa phần đều phải chờ đợi phiên bản quốc tế dự kiến ra mắt vào thời điểm vài năm tới.

Nexon mới đây đã tổ chức một đợt Alpha test nội bộ cho game online đình đám MapleStory 2 để chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm closed beta tại thị trường Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 17/09 đến hết ngày 21/09 tới.

Cận cảnh Maplestory 2 đợt thử nghiệm đầu tiên

Mặc dù còn sắp tới có nhiều game thủ sẽ được trải nghiệm MapleStory 2 nếu may mắn, nhưng nhìn chung thì đại đa phần đều phải chờ đợi phiên bản quốc tế dự kiến ra mắt vào thời điểm vài năm tới. Để giúp quý độc giả có cái nhìn cận cảnh siêu phẩm này, GameK xin gửi tới video chơi thử trong đợt alpha test của trò chơi gần đây.

 

Tiếp theo là video ghi lại quá trình săn boss trong thế giới ảo của MapleStory 2. Có thể thấy rằng những con trùm này rất khỏe và cần sự phối hợp nhuần nhuyễn của nhiều game thủ mới hạ gục được chúng.

 

Quay trở lại với một số thông tin đã được game thủ biết tới trước đây của game online bom tấn này: Có rất nhiều thay đổi trong MapleStory 2 so với MapleStory. Nổi trội nhất là việc đồ họa của trò chơi đã chuyển từ 2D màn hình ngang sang 3D góc nhìn từ trên xuống.

Cận cảnh Maplestory 2 đợt thử nghiệm đầu tiên

Tuy nhiên, có vẻ như phong cách thiết kế nhân vật cũng như hoạt cảnh trong phiên bản mới vẫn dựa theo người tiền nhiệm. Màu sắc in-game khá sặc sỡ và đậm nét dễ thương.

Cận cảnh Maplestory 2 đợt thử nghiệm đầu tiên

>> Game nhập vai Hàn MapleStory 2 rục rịch thử nghiệm