Cận cảnh Kiếm Thế 2 ngày thử nghiệm rộng rãi tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2015 04:23 PM

 
  thích
Kiếm Thế 2
12/03/2015 NCB: VNG NPH:

Trong ngày thử nghiệm mở rộng này, có thể dễ dàng nhận thấy rằng số game thủ tham gia Kiếm Thế 2 rất đông đảo.

Như đã biết, vào ngày hôm nay 27/3, game online Kiếm Thế 2 đã mở cửa thử nghiệm mở rộng tại Việt Nam, cho phép game thủ có thể thoải mái tham gia vào game hơn trước. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tải game tại trang chủ: http://kt2.com.vn/. Cần lưu ý rằng chúng ta nên chọn cách tải đầu tiên bằng Vdownloader, các phương pháp khác đều bị lỗi gây mất thời gian mà không hiệu quả.

Trong ngày thử nghiệm mở rộng này, có thể dễ dàng nhận thấy rằng số game thủ tham gia Kiếm Thế 2 rất đông đảo, các server cũ đã bị quá tải và không thể vào được, tuy nhiên NPH đã mở thêm máy chủ mới Đường Môn để phục vụ gamer. Thế nhưng ngay cả trong server mới thì lượng nhân vật chạy qua lại các khu vực làm nhiệm vụ vẫn rất đông đảo.

Trải qua các giai đoạn thử nghiệm trước giúp Kiếm Thế 2 vận hành khá tốt trong lần mở rộng rãi này, hiện tượng lag hay mất kết nối tới máy chủ không hề xảy ra, gamer có thể yên tâm tham gia chơi mà không sợ gặp lỗi gì khó chịu.

Về phần đồ họa cũng như gameplay, Kiếm Thế 2 vẫn chưa có update gì thêm so với các bản thử nghiệm trước, cơ bản thì lối chơi cũng tương tự như Kiếm Thế cũ và có giản lược đi một chút giúp game thủ mới có thể dễ dàng bắt nhịp hơn. Những gamer quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông qua bài viết đánh giá chi tiết cũng như trải nghiệm bằng video chúng tôi từng đăng tải trước đây.

Game thủ có thể thảo luận thêm các vấn đề về Kiếm Thế 2 tại đây: https://www.facebook.com/groups/hoichoikiemthe2/.

>> Đánh giá Kiếm Thế 2: Không có gì mới, nhưng vẫn... gây nghiện