Cận cảnh Khan Mobi nhân ngày mở cửa lần đầu tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/07/2013 05:23 PM

Vào 10h sáng hôm nay, 05/07/2013, Khan Mobi đã chính thức cho ra mắt phiên bản Closed Beta không reset.

Vào 10h sáng hôm nay, 05/07/2013, Khan Mobi đã chính thức cho ra mắt phiên bản Closed Beta không reset. Nhằm giúp người đọc có những cái nhìn đúng đắn nhất về gMO đang được nhiều người quan tâm này, tác giả đã trực tiếp tham gia phiên bản này với cả hai dòng máy là S60 và Android.
 
Cái hay

Có một điều không thể phủ nhận rằng, Khan Mobi đã có một bước khởi đầu tương đối thành công với phiên bản Closed Beta không reset. Chỉ vài phút sau giờ chính thức mở cửa, máy chủ Chu Tước của Khan Mobi đã lập tức đầy tràn. Tuy nhiên, do đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ phía đội ngũ vận hành, game vẫn chạy mượt mà và không hề có dấu hiệu lag hay delay khiến người chơi phải khó chịu.
Cận cảnh Khan Mobi nhân ngày mở cửa lần đầu tại Việt Nam 1
Mộ Cổ Thôn – Tân Thủ Thôn của phe Thiên Cực trong Khan Mobi.

Như đã giới thiệu ở những bài trước, Khan Mobi là gMO được xây dựng dựa trên cuộc đời và những trận chiến tranh chinh phạt của Thành Cát Tư Hãn. Bởi vậy, ngay từ những giây phút đầu tiên, game đã đẩy người chơi vào những cuộc cạnh tranh khá cam go với đàn thú dữ - đồng thời cũng là phụ bản đầu tiên của Khan Mobi.
 
Cận cảnh Khan Mobi nhân ngày mở cửa lần đầu tại Việt Nam 2

Cận cảnh Khan Mobi nhân ngày mở cửa lần đầu tại Việt Nam 3

Cận cảnh Khan Mobi nhân ngày mở cửa lần đầu tại Việt Nam 4
Phần thưởng của phụ bản – Tọa Kỵ Bạch Hổ oai hùng, dũng mãnh.

Một ưu điểm khác của Khan Mobi, đó là hệ thống đồ họa khá mượt mà, bắt mắt. Không những thế, chất lượng đồ họa trên cả hai phiên bản Android và S60 là khá đồng đều. Điều này là một tín hiệu đáng mừng cho các game thủ còn chưa có điều kiện để sở hữu những chiếc Smartphone đắt tiền.
 
Điểm dở

Bên cạnh những ưu điểm dễ thấy, phiên bản Closed Beta của Khan Mobi cũng vẫn còn tồn tại một vài khuyết điểm không đáng có. Đơn cử như hệ thống dịch chuyển của game, thay vì một câu “chào mừng” như các tựa game khác, ở Khan Mobi, đó lại là một chữ “No” khá khó hiểu. Đây chỉ là một lỗi nhỏ của dịch thuật, nhưng cũng đủ để khiến những game thủ khó tính như tác giả cảm thấy phật lòng.
 
Cận cảnh Khan Mobi nhân ngày mở cửa lần đầu tại Việt Nam 5

Một điểm dở khác của Khan Mobi, đó là hệ thống âm thanh chưa thực sự ấn tượng. Nhạc nền của game còn chưa lột tả được hết chất tự do và bay bổng của người dân du mục trên thảo nguyên Mông Cổ, đồng thời cũng có tần suất lặp lại khá cao.

Kết

Tuy còn tồn tại vài khuyết điểm, nhưng có thể nói rằng Khan Mobi đã có một khởi đầu khá thành công với phiên bản Closed Beta không reset. Hi vọng rằng trong khoảng thời gian tới, đây sẽ là một lựa chọn xứng đáng cho người dùng di động trong mùa hè 2013.