Cận cảnh iRocks G01 - Tay cầm chơi game nhỏ gọn tại Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2015 05:27 PM

 
  thích

Không chỉ hoạt động hoàn hảo trên iOS và Android, chiếc tay cầm chơi game này còn có thể chạy trên cả PC nữa

Đối với nhiều game thủ Việt, đặc biệt là những người hâm mộ gaming gear tại nước ta, iRocks là một trong số những thương hiệu đang khá nổi tiếng với những chiếc bàn phím "giả cơ" với giá tương đối dễ chịu đối với những game thủ nước ta.

Mới đây, iRocks đã ra mắt chiếc tay cầm chơi game mới mang tên G01. Điều đặc biệt của chiếc tay cầm chơi game không dây này chính là việc không chỉ hoạt động hoàn hảo trên iOS và Android, chiếc tay cầm chơi game này còn có thể chạy trên cả PC nữa. Ở cạnh trên của chiếc tay cầm là một nút gạt cho phép game thủ chuyển đổi giữa ba chế độ: Android, PC và iOS. Một nút bấm nhỏ có chữ "Link" sẽ cho phép người chơi kết nối trực tiếp tay cầm thông qua kết nối bluetooth 3.0 giữa nó và điện thoại.

Layout của chiếc tay cầm iRocks G01 được đặt theo tay cầm Xbox, với cụm phím phụ và phím chính X, Y, A, B. Chiếc điện thoại sẽ được giữ một cách cố định trên chiếc tay cầm chơi game này với hệ thống kẹp và lò xo đàn hồi, cho phép chiếc tay cầm có thể vừa vặn với nhiều thiết bị, từ iPhone 5S, 6 cho tới HTC One. Cùng với đó, pin sạc kết nối Micro USB cũng cho phép G01 hoạt động khoảng 15 đến 20 tiếng liên tục.

Thử nghiệm với hai thiết bị và hai tựa game: HTC One M7 với FIFA 15 và iPhone 5S với Asphalt 8 Airborne, có thể khẳng định iRocks G01 hoạt động tương đối "mượt mà" khi kết nối nhanh và cho phép điều khiển game đang chạy trên thiết bị di động. Dĩ nhiên game thủ sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với hệ thống nút mới để chiến game, vì hệ thống phím ảo trên di động luôn khác so với cụm nút vật lý trên G01.

Hiện tại G01 đang được bán trên thị trường Việt Nam với giá khoảng 870.000 VNĐ. Xin chân thành cám ơn An Phát PC đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành bài viết này.

Một số hình ảnh của iRocks G01:

>> Những mẫu tay cầm chơi game đáng mua cho game thủ PC nhất