Cận cảnh H1Z1 - Game online kinh dị rợn tóc gáy

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/05/2014 09:30 AM

 
  thích
Trong thời gian đầu tháng 4 vừa qua, GameK đã giới thiệu tới các bạn độc giả về dự án game online được mệnh danh là "phiên bản online của The Last Of Us", tựa game mang tên H1Z1. Mới đây, đoạn video gameplay chi tiết của trò chơi này đã được tung ra, game thủ quan tâm có thể theo dõi:


Qua video gameplay trên, có thể thấy rằng thế giới trong H1Z1 rất rộng lớn và game thủ có thể làm bất kỳ điều gì mình thích. Sự rùng rợn của trò chơi không nằm ở những màn chiến đấu mà nằm ở chỗ game thủ gần như sẽ phải một mình sinh tồn trên quả đất vắng lặng, không biết điều gì chờ đợi mình ở phía trước hay đằng sau những cánh cửa đóng kín. Ngoài ra màn chơi vào ban đêm chắc chắn sẽ thú vị hơn là vào ban ngày như trên.

Cận cảnh H1Z1 - Game online kinh dị rợn tóc gáy 1

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong thời kỳ tương lai đen tối, một loại virus có tên H1Z1 đã khiến nhân loại diệt vong, những người may mắn còn sống sót buộc phải chiến đấu với chính đồng loại của mình nhưng đã bị nhiễm dịch bệnh. Thời điểm người chơi bước vào thế giới ảo là vào khoảng 15 năm sau khi đại dịch bùng phát, để có thể sống sót, bạn sẽ cần tìm kiếm nguồn thức ăn nước uống ít ỏi còn sót lại và cả nơi trú chân qua ngày, tất nhiên không thể thiếu vũ khí để chống lại lũ thây ma di động.

Cận cảnh H1Z1 - Game online kinh dị rợn tóc gáy 2

Được biết H1Z1 được xây dựng trên nền công nghệ Forgelight Engine, hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ một thế giới ảo đẹp mà cũng rất thật, đặc biệt là các chi tiết nhỏ như dụng cụ, quần áo... Theo chia sẻ từ phía NSX thì bộ engine này cũng đem lại trải nghiệm khá thú vị cho đội ngũ phát triển.

Cận cảnh H1Z1 - Game online kinh dị rợn tóc gáy 3