Cận cảnh Ghost in the Shell Online ngày thử nghiệm đầu tiên

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2015 04:13 PM

 
  thích

Để giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh đợt test này của Ghost in the Shell Online, chúng ta có thể tham khảo một số hình ảnh in-game được các gamer Hàn Quốc chia sẻ mới đây.

Như đã đưa tin trước đây, vào ngày hôm nay 8/4 game online bom tấn Ghost in the Shell Online đã mở cửa thử nghiệm server kéo dài tới ngày 12/4 tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên game thủ Việt Nam gần như không thể tham gia đợt test này bởi cách đăng ký tài khoản khó khăn và active qua điện thoại.

Để giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh đợt test này của Ghost in the Shell Online, chúng ta có thể tham khảo một số hình ảnh in-game được các gamer Hàn Quốc chia sẻ mới đây:

Mặc dù hiện tại Ghost in the Shell Online vẫn chưa chơi được song game thủ đã có thể tìm hiểu về một số cơ chế điều khiển, bắn súng, kho vũ khí cũng như các mode chiến đấu trong trò chơi là Demolition, Team Death Match và Team Tactics Match.

Ghost in the Shell Online được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, từng nổi tiếng với những tựa game như Dungeon Fighter Online hay MOBA Cyphers. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

Ghost in the Shell Online vẫn sẽ có đầy đủ các chế độ chơi như một tựa game online bắn súng bình thường. Bên cạnh đó, NSX đã hé lộ cũng vẫn sẽ có các chế độ chơi mới lạ hơn nhưng hiện tại vẫn chưa thể tiết lộ thêm về các chế độ chơi này.

>> Game bom tấn Ghost in the Shell Online rục rịch thử nghiệm