Cận cảnh Games of Glory - Game MOBA cực hot mới ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2015 01:49 PM

 
  thích

Bối cảnh của Games of Glory được đặt trong một vũ trụ thời tương lai rộng lớn có tên Synarchy

Như vậy là game online MOBA bắn súng được nhiều game thủ Việt ưa thích là Games of Glory đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ thống Steam vào ngày 27/5 tới đây. Điều này đồng nghĩa với việc gamer Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận với tựa game này hơn khi bỏ qua được một số bước đăng ký tài khoản và download, cài đặt game.

Games of Glory sẽ chính thức mở cửa ngày 27/5 tới

Bối cảnh của Games of Glory được đặt trong một vũ trụ thời tương lai rộng lớn có tên Synarchy, người chơi sẽ phải tìm cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến để giành quyền kiểm soát, đặt uy quyền của mình lên những hành tinh xung quanh.

Games of Glory sẽ chính thức mở cửa ngày 27/5 tới

Trong Games of Glory, các nhân vật được trang bị vô vàn các loại vũ khí hủy diệt có sức mạnh cực lớn, từ đánh gần cho tới đánh xa, từ vũ khí cận chiến cực mạnh tới các loại súng ống đặc chủng... Ngoài ra game thủ còn có thể tùy ý xây dựng, nâng cấp heroes của mình theo chiều hướng đặc biệt nhất.

Games of Glory sẽ chính thức mở cửa ngày 27/5 tới

Hơn thế nữa, những người phát triển ra Games of Glory cũng đã xây dựng cơ chế riêng để chuẩn bị cho việc đưa trò chơi gia nhập làng eSport thế giới với các giải đấu, câu lạc bộ, huấn luyện viên... Có thể thấy rằng Lightbulb Crew đặt rất nhiều hi vọng vào game online này và hi vọng nó có thể tạo ra cơn gió mới trong làng game MOBA rất đông đúc hiện nay.

>> Đánh giá Games of Glory - MOBA "độc" miễn phí cho game thủ Việt