Cận cảnh gameplay The War of Genesis 4: Spiral Genesis - Game nhập vai cực cuốn ngày mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 02:24 PM

Trong đoạn video đầu bài viết, mời các bạn độc giả thưởng thức đoạn clip gameplay cực kỳ hấp dẫn của The War of Genesis 4: Spiral Genesis

Như các bạn đã biết, game online hàng khủng The War of Genesis 4: Spiral Genesis đã được hãng phát triển kiêm phát hành Softmax bắt đầu đợt open beta tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 23/3 đây. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.genesis4.co.kr/. Cần chú ý rằng đây là tựa game chỉ dành cho người lớn, trên 18 tuổi (trước đây chỉ là trên 12 tuổi) do một số nội dung tương đối bạo lực trong trò chơi.

Trong đoạn video đầu bài viết, mời các bạn độc giả thưởng thức đoạn clip gameplay cực kỳ hấp dẫn của game.

The War of Genesis 4: Spiral Genesis là một trong số những cái tên được hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi thể loại MMORPG 3D vào thời điểm năm 2012. Tuy nhiên, sau một vài lần trì hoãn, phải mãi tới năm 2015 vừa qua trò chơi mới tiến hành thử nghiệm closed beta và sẽ chính thức mở cửa trong năm nay.

Một điểm khá đáng chú ý của tựa game này, đó là sự kết hợp giữa hai dòng nhập vai MMORPG và thẻ bài giống với Granado Espada trước đây, cho phép người chơi điều khiển các nhân vật khác nhau để chiến đấu và sưu tập thêm các nhân vật mới thông qua quá trình chơi game.

The War of Genesis 4: Spiral Genesis có cả một hệ thống gameplay khá hấp dẫn, cho phép bạn điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc. Tuy nhiên, gameplay của trò chơi chưa thực sự hấp dẫn bởi các quái vật trong game dường như có hơi nhiều máu khiến game thủ phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết chúng.