Cận cảnh gameplay The Crew - Game đua xe đình đám

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2014 10:00 AM

Ubisoft đã chính thức ấn định sẽ mở cửa game online đua xe thế giới mở The Crew vào ngày 11/11/2014.

Mới đây, The Crew, tựa game đua xe thế giới mở của Ubisoft đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta tại thị trường Bắc Mỹ. Để có cái nhìn tổng quan về gameplay của tựa game online đang hot này, mời các bạn độc giả thưởng thức đoạn clip gameplay dưới đây:

Trong đợt E3 năm 2014 mới diễn ra gần đây, Ubisoft đã chính thức ấn định sẽ mở cửa game online đua xe thế giới mở The Crew vào ngày 23/07 tới với phiên bản thử nghiệm closed beta, game sẽ chính thức lên kệ vào ngày 11/11/2014.

The Crew Beta

Về cơ bản tựa game đang được phát triển bởi Ubisoft cùng Ivory Tower này cũng giống như những gì mà EA đang làm với các phiên bản Need for Speed gần đây, tuy nhiên nó khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời thế giới trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn. Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://thecrew-game.ubi.com/portal/en-US/home/.

Một điểm hấp dẫn ở The Crew đó là người chơi có thể độ xe theo ý thích không chỉ những bộ phận bên trong mà cả những chi tiết bên ngoài như mâm xe, cụm đèn trước/sau, gương, bumper, cánh gió... Dòng Need for Speed Underground từng một thời làm mưa làm gió cũng nhờ vào yếu tố này, và trong khi EA vẫn một mực từ chối ý thích của fan hâm mộ thì rõ ràng Ubisoft đã rất khôn ngoan khi áp dụng nó trong The Crew.

The Crew Map

Bên cạnh đó The Crew còn giới thiệu hệ thống va chạm lên mô hình xe. Mỗi chiếc sẽ sở hữu một "thanh máu" nhất định và giảm xuống mỗi khi người chơi đâm phải thứ gì đó. Tùy vào lượng thiệt hại mà ảnh hưởng lên xe cũng khác nhau: hình dạng bên ngoài xước sát, móp méo, các bộ phận rơi ra, xe phát ra tiếng cọt kẹt khi chạy, đánh lái cũng khó khăn hơn bình thường... Nhiêu đó thể hiện sự chăm chút của Ubisoft đối với The Crew.

Hạn chế duy nhất có thể khiến nhiều người cảm thấy không hứng thú ở The Crew đó là việc game bắt buộc phải có kết nối internet liên tục để chơi. Theo Ubisoft cho biết nếu mất mạng giữa chừng, các tay đua sẽ bị "đá" văng ra màn hình đăng nhập giống như một tựa game online thông thường, kể cả khi họ đang tham gia chế độ chơi đơn đi chăng nữa.

>> Game đua xe The Crew chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm