Cận cảnh gameplay MMO hành động đỉnh Man Hoang Sưu Thần Ký

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2015 10:00 AM

Man Hoang Sưu Thần Ký thể hiện nhiều tham vọng của ChangYou khi muốn hướng ra thế giới, một sản phẩm mang chất lượng toàn cầu hóa.

Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây tựa game online đình đám tại Trung Quốc có tên Man Hoang Sưu Thần Ký đã chính thức mở cửa giai đoạn thử nghiệm đầu tiên tại thị trường tỷ dân. Trong giai đoạn thử nghiệm này, một số lượng hạn chế game thủ đã được tận tay trải nghiệm tựa game nhập vai hành động đã tay này. Trong bài viết ngày hôm nay, mời các bạn độc giả thưởng thức gameplay của lớp nhân vật Sorceress trong Man Hoang Sưu Thần Ký.

God Slayer

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Câu chuyện của trò chơi dựa trên bộ tiểu thuyết "Man Hoang Tam Bộ Khúc" bao gồm "Sưu Thần Ký", "Man Hoang Ký", "Vân Mộng Trạch" với bối chính về thế giới thượng cổ. Từ ngày 21 tháng 5 vừa qua, sản phẩm đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt.

Man Hoang Sưu Thần Ký - MMOARPG bom tấn sắp chào đời 2

Man Hoang Sưu Thần Ký thể hiện nhiều tham vọng của ChangYou khi muốn hướng ra thế giới, một sản phẩm mang chất lượng toàn cầu hóa. Đội ngũ phát triển chung của Trung Quốc và Hàn Quốc kết hợp những yếu tố trong văn hóa của cả phương đông và phương tây để tạo nên một thế giới kì diệu, rực rỡ lôi quấn được người chơi. Tuy đặt nặng vào yếu tố hành động nhưng game vẫn không mất đi những giá trị truyền thống của một tựa game MMORPG.

Man Hoang Sưu Thần Ký - MMOARPG bom tấn sắp chào đời 1

Tại thị trường trò chơi trực tuyến ở Trung Quốc hiện nay thì "Man Hoang Sưu Thần Ký" là game đầu tiên sử dụng bộ công cụ Cry Engine 3(CE3) để phát triển.Từ năm 2009, ChangYou đã ký được bản quyền sử dụng CE3, và sau 26 tháng trong quá trình nghiên cứu và phát triển, CE3 đã mang lại những mặt tích cực đáng kể.

Với sức mạnh của bộ công cụ này, đội ngũ phát triển đã có thể tái hiện lại một thế giới của thời kì hoang sơ với "cửu châu", "tứ hải", "đại hoang ngũ tộc" một cách chân thực và đầy màu sắc. Do thiên về mặt hành động nên các tương tác vật lý trong game rất được chú trọng, người chơi có thể cảm nhận rõ được uy lực của những cú đánh, hay sự mềm mại của những ngọn cỏ rung rinh trong gió, áo giáp của người chơi cũng sẽ xuất hiện những vết trầy xước và nhuốm đỏ khi người chơi bị tấn công.

>> [Clip] Tuyệt đỉnh hành động trong bom tấn Man Hoang Sưu Thần Ký