Cận cảnh game tuyệt đẹp Project Genom trước khi mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2015 01:00 PM

 
  thích

Để giới thiệu thêm về Project Genom, NSX đã tung ra đoạn video gameplay chi tiết rất thú vị, đồng thời khoe khoang đồ họa ấn tượng của sản phẩm này.

Cách đây không lâu, game online xứng tầm bom tấn mang tên Project Genom đã được giới thiệu và ngay lập tức gây ấn tượng với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4. Theo dự kiến tựa game này sẽ mở cửa vào tháng 6 tới trên nền tảng Steam. Để giới thiệu thêm về trò chơi thì NSX đã tung ra đoạn video gameplay chi tiết rất thú vị:

 

Trò chơi có bối cảnh tương lai xa xôi trên một hành tinh khác, do đó trong Project Genom game thủ sẽ gặp rất nhiều những loại quái vật kỳ lạ và phải thực hiện một loạt những nhiệm vụ cũng hết sức khó hiểu, nhưng đầy thú vị. Gamer sẽ lựa chọn 1 trong nhiều loại vũ khí từ hiện đại tới cổ điển để chiến đấu với các loại quái vật ngoài hành tinh.

Trong game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 class nhân vật là Fighter, Energy và Technology với hệ thống kỹ năng, đồ đạc khác biệt. Project Genom cũng đem đến các chế độ chơi truyền thống là PvP, PvE có kết hợp với những loại vũ khí, trang bị đặc biệt.

Project Genom là một MMORPG có cơ chế chiến đấu non-target đặt trong bối cảnh tương lai sử dụng các loại vũ khí chủ yếu là súng đạn, do đó game thủ sẽ có cảm giác như đang chơi một game nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3, tạo cảm giác rất mới mẻ.

Trang chủ game: http://pgenom.com/.

>> Project Genom - Game online tuyệt đẹp mới được hé lộ