Cận cảnh game online bom tấn 18+ Scarlet Blade

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2013 10:00 AM

Scarlet Blade có tên gốc là Queen's Blade, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn thế giới với nền đồ hoạ đẹp như mơ kết hợp với tạo hình nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng quyến rũ. Hơn nữa người chơi chỉ có thể chọn giới tính là phái yếu trong game online này.
 
Game kể về thế giới 200 năm sau, khi những sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện, loài người đã chiến đấu hòng bảo vệ trái đất nhưng rốt cuộc nguồn tài nguyên dần cạn kiệt và họ phải chia sẻ hành tinh với người lạ mặt tới từ vũ trụ. Mới đây Scarlet Blade đã được mở cửa thử nghiệm Closed Beta, kèm theo đó là video ingame cực chất của trò chơi này:
 
Cách khởi tạo nhân vật, tinh chỉnh ngoại hình.
 
 
2 clip gameplay của Scarlet Blade. 
 
Cách chơi của Scarlet Blade không có gì quá khác biệt ngoại trừ việc di chuyển dựa trên các phím WASD, các fan của thể loại nhập vai hành động (ARPG) chắc chắn sẽ thất vọng bởi lối chơi của game không mang chất action mà chỉ đơn giản là chỉ chuột - đánh.
 
Cận cảnh game online bom tấn 18+ Scarlet Blade 1
 
Điểm hấp dẫn trong lối chơi của Scarlet Blade phải kể đến một thế giới mở rất rộng lớn (chỉ xuất hiện sau level 10) nơi người chơi có thể tự do đánh quái hay PvP với nhau, cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ, dungeon hấp dẫn và cả những nơi giải trí như ngoài đời như nhà hàng, quán bar...
 
Cận cảnh game online bom tấn 18+ Scarlet Blade 2
 
Lý do chính dẫn tới việc trò chơi này bị xếp loại "dành cho người trưởng thành" thực chất không phải vì tạo hình nhân vật mát mẻ hay quá bạo lực mà do hai hệ thống "xếp hình" và "đánh bạc". Nếu như "đánh bạc" tiêu tốn quá nhiều tiền mặt đồng thời không phù hợp với trẻ vị thành niên thì "xếp hình" lại đem đến những hình ảnh các nhân vật nữ gần như "không mảnh vải che thân".
 
Tính năng đánh bạc.
 
Được biết Scarlet Blade sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ Việt có thể đăng ký ngay từ bây giờ và đợi cho tới khi trò chơi tiến hành Open Beta.