Cận cảnh game MOBA Zombie hot: Dead Island Epidemic

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/04/2014 11:01 AM

Đoạn video gameplay chi tiết đầu tiên của Dead Island Epidemic đã được giới thiệu trước khi trò chơi mở cửa thử nghiệm closed beta.

Theo những thông báo mới đây của NPH game online thể loại MOBA đề tài zombie độc đáo Dead Island Epidemic thì trò chơi sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta trong thời gian tới. Hiện tại game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ: http://www.deadislandepidemic.com/.

Ngoài ra, đoạn video gameplay chi tiết đầu tiên của Dead Island Epidemic cũng đã được giới thiệu:


Sau hai phiên bản có thể tạm gọi là thành công, mới đây Deep Silver đã chính thức công bố phiên bản online của tựa game zombie từng thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ mang tên Dead Island Epidemic. Được biết nhà sản xuất đã quảng bá thể loại của Dead Island Epidemic sẽ là "ZOMBA": Zombie Online Multiplayer Battle Arena.
 
Cận cảnh game MOBA Zombie hot: Dead Island Epidemic 1

Trong mỗi màn chơi, 12 game thủ sẽ được chia thành 3 đội, mỗi đội có 4 người, và cả 3 đội sẽ phải cùng lúc chiến đấu chống lại lẫn nhau để có thể chiếm được nguồn thức ăn, nước uống và tài nguyên vốn rất hạn chế trong game. Để gameplay thêm phần lôi cuốn, bên cạnh những trận đấu nảy lửa giữa 3 đội, cũng không thể quên những đàn zombie vô cùng đông đảo và hung hãn chỉ chực chờ tấn công người chơi.

Cận cảnh game MOBA Zombie hot: Dead Island Epidemic 2

Hiện tại, Dead Island Epidemic vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Có thể nói, việc chuyển đổi từ thể loại hành động góc nhìn thứ nhất sang nhập vai góc nhìn từ trên cao sẽ đem lại một luồng gió mới cho dòng game hành động kinh dị có tiếng này.