Cận cảnh game kiếm hiệp đình đám xứ Hàn

PV | 25/04/2012 10:00 AM

 
  thích
Cận cảnh game kiếm hiệp đình đám xứ Hàn
 
Được giới thiệu từ cách đây gần 2 năm, thế nhưng dự án ASTA của NHN mãi đến nay vẫn chưa thực sự chào đời. Đây là MMORPG kiếm hiệp được kỳ vọng mang lại làn gió mới cho thể loại này. Mới đây, một số clip gameplay được tung ra khiến fan hâm mộ có được cái nhìn cận cảnh về trò chơi này.

 
Qua clip, có thể thấy rõ bên cạnh nền tảng đồ họa không chê vào đâu được, ASTA còn có hệ thống chiến đấu khá hấp dẫn, những con trùm cỡ lớn với tốc độ cao khiến thử thách trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra là hệ thống ánh sáng đẹp mắt, cử động nhân vật uyển chuyển.
 Clip gameplay ASTA.
 
Mục tiêu của ASTA là phát hành sang cả thị trường Bắc Mỹ lẫn Châu Âu, "Chúng tôi tin rằng với chất lượng đồ họa cao cấp được công nhận bằng công nghệ CryENGINE 2, kết hợp với cốt truyện đặc sắc sẽ thu hút game thủ, đây sẽ là tựa game thần thoại Châu Á hay nhất", đại diện NSX tuyên bố.
 
Dự kiến trò chơi sẽ còn phải đợi ít nhất đến cuối năm nay mới có thể ra mắt gamer toàn thế giới.
 


 
Thông tin về ASTA
Hãng phát triển
Polygon Studios
Hãng phát hành
NHN
Thể loại
MMORPG
Ngày close beta
TBA 2012
Trang chủ
 
MMORPG Xsyon mở cửa miễn phí trong 10 ngày
 
Theo tin mới nhận, hãng Notorious Games vừa tuyên bố sẽ mở cửa Xsyon miễn phí 10 ngày kể từ ngày 18/05, gamer trên toàn thế giới đều có thể đăng ký và trải nghiệm trò chơi không giới hạn.
 
 
Xsyon là MMORPG lấy bối cảnh thời trung cổ, điểm đặc sắc của nó là cho phép gamer tự xây dựng các công trình cho riêng mình, từ nhà cửa cho tới làng mạc thị trấn, thậm chí cả nhiệm vụ. Game sở hữu đồ họa 3D khá tốt, mô hình nhân vật được chau chuốt, tuy nhiên nền cảnh không thể so sánh được với các "bom tấn" hiện tại.
 
 
Một số update lớn sẽ được đưa vào phiên bản mới trong tháng 05, thí dụ như sửa lỗi, nâng cấp hệ thống combat, nâng cấp hệ thống ánh sáng... chi tiết có thể theo dõi trên trang chủ.
 
Thông tin về Xsyon

Hãng phát triển

Notorious Games

Hãng phát hành

Notorious Games

Thể loại

MMORPG

Ngày F2P

18/05 ~ 28/05

Trang chủ

http://www.xsyon.com/

Xem thêm:

mmo nước ngoài