Cận cảnh Dragonmon Hunter - Game săn rồng cực hot

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2015 09:00 AM

Hồi giữa tháng 10 này, game online săn rồng đồ họa dễ thương Dragomon Hunter đã mở cửa thử nghiệm.

Hồi giữa tháng 10 này, game online săn rồng đồ họa dễ thương Dragomon Hunter đã mở cửa thử nghiệm. Game thủ quan tâm sẽ dễ dàng tìm hiểu kỹ hơn tại trang chủ: http://www.dragomonhunter.com/, với những ai còn đang băn khoăn không rõ gameplay của trò chơi ra sao cũng có thể tham khảo trong clip phía dưới đây:

 

Dragomon Hunter gameplay.

Dragomon Hunter vốn có tên gốc là Dragon Slayer, được phát triển bởi công ty X-Legend Entertainment ở Đài Loan. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, đi theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật bản kết hợp với đó là một nội dung gameplay mới lạ, cho phép người thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi.

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Dragomon Hunter tương tự như Monster Hunter khi cũng yêu cầu người chơi đi săn các loài quái vật khổng lồ để thu thập tài nguyên, sáng tạo vũ khí cũng như áo giáp hoặc lấy trứng của chúng về huấn luyện làm thú nuôi.

Hầu như tất cả những quái vật trong game đều có khả năng rớt trứng sau khi bị người chơi tiêu diệt. Sau đó, game thủ sẽ có thể chăm sóc những quả trứng này để biến chúng thành những thú cưỡi theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên những thú cưỡi như thế này sẽ chỉ tồn tại trong vòng một ngày trước khi game thủ phải đi tìm những quả trứng khác.

Game hot Dragomon Hunter ấn định thử nghiệm ngày 15/10