Cận cảnh DarkScape - Game sinh tồn hấp dẫn mới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2015 12:38 PM

Video chi tiết của DarkScape - Game sinh tồn hấp dẫn mới được giới thiệu gần đây, được mệnh danh là truyền nhân của RuneScape.

Gần đây, hãng Jagex đã giới thiệu tựa game online sinh tồn mới toanh mang tên DarkScape, trò chơi được coi là sự tái sinh của siêu phẩm RuneScape từng rất thành công trong quá khứ. Mới đây đoạn video gameplay chi tiết của trò chơi này đã được giới thiệu:

 

DarkScape gameplay.

DarkScape đem người chơi đến một thế giới mở rộng lớn với rất nhiều nguy cơ ẩn nấp khắp mọi nơi, phần lớn là từ những game thủ khác, bởi tựa game này không những có hệ thống PvP tự do thoải mái mà mỗi khi nhân vật tử nạn thì toàn bộ hòm đồ cũng... rớt ra ngoài, vì thế bạn có thể 'trắng tay' chỉ trong 'một nốt nhạc'.

Bên cạnh đó, DarkScape chia thế giới thành 3 vùng với độ nguy hiểm ở mức thấp, vừa và cao, đem tới cho game thủ những cuộc phiêu lưu 'vừa tầm' hơn và cơ hội làm giàu cho mọi người. Cụ thể, chúng ta có thể đi tới các vùng nguy hiểm để săn quái thú, kiếm đồ rồi đem về bán tại khu vực an toàn.

Thực sự thì DarkScape là một sản phẩm có lối chơi vô cùng hấp dẫn và rất phù hợp với những người đã chán cày kéo cấp độ, đồ đạc mà muốn thử sức với một trò chơi có tính tùy biến cao hơn, các cuộc phiêu lưu gam go hơn nhiều lần.

Đặc biệt, những game thủ sử dụng account RuneScape cũ trong DarkScape sẽ nhận được thêm 50% điểm kinh nghiệm, tài khoản gửi đồ trong ngân hàng lớn gấp đôi và một món đồ riêng có thể giữ an toàn khi đã chết, không bị rơi ra ngoài.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://darkscape.runescape.com/.

DarkScape - Game online sinh tồn cực đỉnh mới