Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/03/2013 03:00 PM

Cúp C1
Cúp C1

MMO Thể Thao

08/03/2013 NCB: NPH:

Webgame quản lý bóng đá.

Như đã biết, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 08/03/2013, webgame quản lý bóng đá Cúp C1 đã tiến hành thử nghiệm Alpha Test lần đầu tiên tại Việt Nam. Là tựa game thể thao đầu tiên ra mắt trong năm mới nhưng tựa game này không thu hút được quá đông người chơi tham gia nhưng server cũng không đến nỗi vắng vẻ.
 
Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 1
 
Có lẽ vì lượng người chơi vừa phải và Cúp C1 cũng khá nhẹ nên máy chủ game không có hiện tượng lag, giật hay disconnect xảy ra. Ngôn ngữ trong trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn, tuy nhiên NPH vẫn cần khắc phục sự cố lỗi font dẫn tới việc nhiều ký tự bị biến thành ô vuông, không thể đọc được.
 
Đồ họa của game hoàn toàn được xây dựng trên công nghệ 2D đã cũ nên có phần hơi xấu, tuy nhiên đối với một game quản lý bóng đá thì đồ họa cũng không quá quan trọng. Cách chơi của Cúp C1 khá đơn giản, chủ yếu tập trung vào việc mời và huấn luyện cầu thủ, chức năng xắp xếp đội hiện đang bị khóa và game thủ không thể tinh chỉnh được. Ngoài ra có một điểm khá khó chịu là sau một vài trận đấu, người chơi sẽ phải ngồi xem diễn biến mà không được đi thẳng tới xem kết quả.
 
Trang chủ game: http://c1.game5.vn/
 
Một số hình ảnh của game:
 
Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 2

Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 3

Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 4

Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 5

Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 6

Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 7

Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 8

Cận cảnh Cúp C1 ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 9