Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/06/2014 12:22 PM

 
  thích
Chiều ngày hôm qua 09/06 Asiasoft đã chính thức mở cửa đợt thử nghiệm cho game online 3D Cabal, game thủ cần lưu ý rằng đây là lần Closed Beta có reset tài khoản. Hiện tại những người quan tâm có thể tham gia chơi bằng cách đăng ký tài khoản, download bản cài tại trang chủ của trò chơi có địa chỉ: http://cabal.playpark.vn/trang-chu.html.

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 1

Trong thời điểm đầu tiên mở cửa, Cabal gặp rất nhiều lỗi đăng nhập, liên tục các lỗi xuất hiện như: “không thể kết nối được với máy chủ”, “không tồn tại dữ liệu yêu cầu”, “bị ngắt kết nối từ máy chủ” hoặc lỗi khi đăng nhập bằng tài khoản facebook khiến việc trải nghiệm game của người chơi bị cản trợ liên tục và gây khó chịu cho game thủ.

Sau đó, Nhà phát hành đã fix lỗi đăng nhập, đồng thời gỡ bỏ tính đăng invite facebook để tạo sự thuận tiện tối đa cho người chơi vào thử nghiệm game. Đại diện Nhà phát hành Asiasoft chia sẻ: “Vì đây chỉ là đợt BCT thử nghiệm sức chịu tải của máy chủ và kiểm tra kỹ thuật nên người chơi vẫn gặp phải nhiều lỗi đăng nhập, chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này. Nếu phát hiện ra các lỗi game (bug) xin vui lòng báo cáo về ban điều hành Cabal qua facebook, forum để góp phần giúp chúng tôi hoàn thiện game hơn nữa trong phiên bản chính thức sắp tới”.

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 2

Thế giới ảo của Cabal sau khi được sửa lỗi khá đông đúc với nhiều người chơi cả cũ cả mới, game thủ có thể gặp bạn đồng hành ở khắp mọi nơi, nhất là những địa điểm farm quái. Thực tế thì lối chơi của game online này không thay đổi quá nhiều qua các phiên bản update, chúng ta vẫn phải làm nhiệm vụ kết hợp với cày kéo để có thể lên cấp, ngoài ra lối đánh combo skill làm nên tên tuổi của trò chơi vẫn được phát triển và hết sức cuốn hút.

Một số hình ảnh trong Cabal:

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 3

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 4

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 5

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 6

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 7

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 8

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 9

Cận cảnh Cabal ngày mở cửa trở lại tại Việt Nam 10