Cận cảnh bom tấn Hiệp Khách Giang Hồ 2 đợt mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/01/2014 10:00 AM

 
  thích
Như đã thông báo trước đây, game online kiếm hiệp bom tấn đến từ Hàn Quốc Hiệp Khách Giang Hồ 2 đã cập bến thị trường Đông Nam Á cách đây không lâu. Hiện tại gamer Việt quan tâm có thể tham gia chơi ngay sau khi đăng ký tài khoản và tải bộ cài về tại trang chủ game: http://yulgang2sea.com/. Trước khi quyết định có tham gia trò chơi hay không, game thủ có thể xem qua clip trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ 2:
 
 
Hiệp Khách Giang Hồ 2 được sẽ chứa đựng nhiều yếu tố võ thuật đẹp mắt trong từng đòn combo cũng như kỹ năng sống, thí dụ như nhân vật ảo có khả năng chạy trên nước, leo tường... Các dungeon không chỉ buộc người chơi phải đánh quái mà còn bắt họ sử dụng kỹ năng đặc biệt để vượt qua chướng ngại vật trên đường đi. 
 
Cận cảnh bom tấn Hiệp Khách Giang Hồ 2 đợt mở cửa 1
 
Bảy năm sau khi giới thiệu Hiệp Khách Giang Hồ 1 vào năm 2004, MGame mới tiếp tục trình làng phần tiếp theo của MMORPG nổi tiếng này. Có thể nói, Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ thực sự là một phiên bản hoàn toàn khác khi bỏ đi nền đồ họa dễ thương dựa trên truyện tranh của Hiệp Khách Giang Hồ để có thể thực sự khiến người chơi cảm nhận được chất "võ hiệp" của mình.