Cận cảnh Block N Load phiên bản miễn phí mới mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2015 09:00 AM

 
  thích

Game online bắn súng vui nhộn Block N Load đã chính thức mở cửa miễn phí hồi đầu tháng 10 này và thu hút được khá đông game thủ tham gia chơi.

Như chúng ta đều đã biết, game online bắn súng vui nhộn Block N Load đã chính thức mở cửa miễn phí hồi đầu tháng 10 này và thu hút được khá đông game thủ tham gia chơi. Với những ai còn đang phân vân có nên chiến thử tựa game này, các bạn có thể theo dõi gameplay chi tiết phía dưới đây và đưa ra quyết định:

 

Block N Load video gameplay.

Trong phiên bản miễn phí giờ chơi này thì Block N Load cũng đưa ra những chế độ chơi và một số tính năng mới như: Challenge system - Cho game thủ nhiệm vụ hàng ngày với các phần quà hấp dẫn, Hero rotation - Giúp game thủ làm quen với tất cả các hero trong game. Ngoài ra thì hệ thống phần thưởng và chọn trận đấu, cơ chế chiến đấu cũng được cải thiện khá nhiều.

Nếu như bạn chưa biết thì Block N Load sẽ đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game "khối vuông" như Trove hay Minecraft. Bên cạnh chiến thuật, thì một điều khiến cho game thủ cảm thấy thích thú là những màn chơi trong Block N Load sẽ không bao giờ giống nhau một cách y chang để game thủ có thể khai thác những điểm yếu trong map để giành lợi thế.

Bên cạnh đó là vô số những chi tiết vui nhộn, từ những anh lính vuông chằn chặn, những chú robot, ninja, cho tới những món vũ khí kỳ quặc như gạch lát nền kiêm... keo dính chuột, hệ thống tạo từ trường hay những dàn pháo đồ sộ. Đây chính là điểm hấp dẫn khó tả của Block N Load .

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.blocknload.com/home/ hoặc trang steam: http://store.steampowered.com/app/299360?_ga=1.54569579.1989968271.1443722144.

Game siêu nhộn Block N Load chính thức mở cửa miễn phí