Cận cảnh Battleline: Steel Warfare - Game đấu tank nảy lửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/12/2014 10:13 AM

Battleline: Steel Warfare có gameplay vô cùng hấp dẫn, vừa mang tính chiến thuật cao nhưng cũng hết sức đã mắt với các màn chiến đấu nảy lửa.

Gần đây, game online bắn tank hấp dẫn Battleline: Steel Warfare đã được Namco Bandai America giới thiệu ra thị trường với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng lúc, tựa game này sẽ sở hữu cùng lúc cả lối chơi chiến thuật thời gian thực hóc búa nhưng đầy thỏa mãn, vừa có được những màn đấu tank từ góc nhìn trên xuống cực kỳ ấn tượng.

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm beta của Battleline: Steel Warfare tại trang chủ: http://battlelinegame.com/. Sau đây là gameplay chi tiết của trò chơi:

 

Vì là một game online, nên trong Battleline: Steel Warfare, game thủ sẽ có thể so tài cùng nhiều người chơi khác, hoặc party với bạn bè của mình để tạo nên một đội tank "vô địch", đi chinh chiến khắp các mặt trận.

Ở thị trường Hàn Quốc, tựa game sẽ lấy tên Blitz 2: Battle Line. Hiện tại Namco Bandai Games vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của Battleline: Steel Warfare. Chỉ có thể chắc chắn một điều, với sự ra mắt của phiên bản tiếng Anh, Battleline: Steel Warfare sẽ cho phép game thủ Việt có thể tham gia một cách thoải mái mà không gặp nhiều cản trở về IP hay ngôn ngữ.

>> Battleline: Steel Warfare - Game tank đình đám ra mắt bản tiếng Anh