Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/04/2013 02:30 PM

Trảm Tiên
02/04/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Lỗi đường truyền đã khiến ngày ra mắt của Trảm Tiên không được như mong đợi.

Tuy nhiên kể từ thời điểm đó đến thời điểm hiện tại là 14h, có rất ít game thủ vào được server của Trảm Tiên để thưởng thức tựa game này. Thử nghiệm cho thấy, server Closed Beta của Trảm Tiên thường xuyên xảy ra tình trạng “webpage is not available”. Thêm vào đó, sự cố đường truyền đã khiến đại diện NPH phải hoãn việc mở cửa chính thức nhiều lần, từ 10h sáng đến 14h chiều nay.
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 1
 
Trong khi đó, một số game thủ may mắn vào được game từ khoảng thời gian 10h sáng thì thông báo một lỗi khác. Sau khi “cày” được một lúc, những game thủ này đều bị tình trạng ngắt kết nối. Ngay sau khi được phản hồi trên diễn đàn, NPH đã lên tiếng xin lỗi game thủ cũng như hứa sẽ đền bù bằng Kim Nguyên Bảo trong game.
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 2
 
Thông qua những screenshot in-game mà GameK có được, nền đồ họa của Trảm Tiên có sự tương đồng với khá nhiều những game nhập vai nền trình duyệt đang hiện diện tại Việt Nam: Đồ họa 2D đơn giản và dễ nắm bắt. Thêm vào đó, lối chơi nhập vai với cốt lõi là việc di chuyển cuộn cảnh cũng khiến không ít game thủ "quen tay”, nhất là sau khi trải nghiệm không ít game online với lối chơi… y hệt.
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 3
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 4
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 5
 
Về phần Việt hóa, nhiều game thủ phản hồi rằng ngôn ngữ trong game mới được dịch một phần, đó là tên nhân vật cũng như bảng thông báo. Ngoài ra các chiêu thức, bảng thông báo cũng như menu trong game vẫn giữ nguyên ngôn ngữ tiếng Trung, khiến nhiều game thủ gặp khó khăn trong quá trình test game. Hy vọng rằng nhà phát hành sẽ khắc phục được những khó khăn về đường truyền để giai đoạn Closed Beta của Trảm Tiên có thể diễn ra được như mong muốn của cả game thủ lẫn NPH.
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 6
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 7
 
Cảm nhận Trảm Tiên ngày đầu ra mắt: Rất khó vào game 8
 
Theo thông báo mới nhất của NPH, server closed beta của Trảm Tiên sẽ được chính thức mở cửa vào lúc 17h chiều nay.
 
Trang thông tin tựa game: http://tramtien.gamek.vn/home.chn