Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online

PV  - Theo PLXH / PLXH | 20/12/2013 04:34 PM

Đế Chế Online là sản phẩm do một game thủ Việt đam mê tự phát triển trong nhiều tháng trời.

Từ trước tới nay, Đế Chế (AOE) luôn là trò chơi chiến thuật rất được game thủ Việt yêu thích và gần đây đã có một bạn sinh viên hết sức đam mê sản phẩm này đã tự mình phát triển ra Đế Chế Online. Hiện tại trò chơi đã vận hành thử nghiệm và game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và chơi thử tại trang chủ: http://deche.hihogame.com/.
 
Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 1

Khi bắt đầu vào Đế Chế Online, người chơi sẽ ngay lập tức chọn loại quân là Shang, Babylon, Egypt và Greek và bước vào quá trình làm các nhiệm vụ tân thủ như mua nông dân, xây dựng và nâng cấp các loại công trình nhà cửa. Nhìn chung trò chơi này xây dựng được cái nhìn tổng quan rất giống với game chiến thuật Đế Chế.
 
Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 2

Cách chơi của Đế Chế Online khá đơn giản, tuy nhiên game thủ sẽ phải mày mò từng chút một và không hề có hệ thống tự động hay chỉ dẫn nào cả. Cũng giống như logic quen thuộc trong Đế Chế, game thủ cần chuyển nông dân tới các mỏ vàng, mỏ thực, mỏ gỗ để khai thác khoáng sản. Theo thời gian thì các loại tài nguyên sẽ tăng lên. Và tất nhiên người chơi cần dùng chúng để mua quân, xây nhà, nâng cấp...
 
Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 3

Tuy rằng có lối chơi sơ bộ khá giống với phiên bản gốc song người chơi sẽ không thể cảm thấy hào hứng như ngồi đánh trận được. Nguyên nhân bởi thực tế thì Đế Chế Online khá giống với nhiều webgame chiến thuật thời kỳ đầu, không hề có cảnh các nhân vật chiến đấu mà chỉ có các số liệu thống kê hiện lên sau khi trận chiến đã kết thúc.
 
Nhìn chung thì Đế Chế Online là sản phẩm webgame chiến thuật rất đáng chú ý do người Việt tự sản xuất và cũng rất phù hợp với những fan của dòng game AOE nhưng không có thời gian để trực tiếp tham gia vào các trận "chém dân" với bạn bè.
 
Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 4

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 5

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 6

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 7

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 8

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 9

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 10

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 11

Cảm nhận game thuần Việt Đế Chế Online 12