Cảm động nhóm game thủ Việt quyên góp làm từ thiện

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2015 04:26 PM

Một nhóm game thủ Việt đã khiến cho cả cộng đồng phải ngưỡng mộ khi có hành động thương nhân thương ái, lá lành đùm lá rách, quyên góp tiền cho hoàn cảnh khó khăn.

Việc làm từ thiện luôn là một nghĩa cử cao đẹp trong xã hội, trước đây cũng đã từng có những game thủ Việt Nam hảo tâm bỏ tiền túi ra để hỗ trợ cho những tình cảnh đáng thương, điển hình như trường hợp Game thủ Việt Kiều dành 200 triệu làm từ thiện.

Và vừa qua, lại thêm một nhóm game thủ đã khiến cho cả cộng đồng phải ngưỡng mộ khi có hành động thương nhân thương ái, lá lành đùm lá rách là tập hợp tiền bạc để ủng hộ từ thiện cho những người khác có hoàn cảnh khó khăn. Phải nói rằng đây là nghĩa cử cao đẹp rất đáng học tập cho tất cả chúng ta.

Cụ thể hơn, những game thủ Au Mobile này đã tự bỏ công sức tập hợp nhau lại, khuyên góp số tiền 5 triệu đồng dành cho trường hợp một bé gái Lê Thị Ngân quê ở Tam Khê, Phú Thọ gặp phải tình cảnh đáng thương khi người mẹ đã bỏ đi trong khi bố bị bệnh và bà nội đã già yếu.

Tuy số tiền không phải là quá lớn, song tấm lòng của những game thủ này là rất đáng quý, nó thể hiện sự bao dung, biết quan tâm tới mọi người xung quanh, cộng đồng, xã hội chứ không chỉ suốt ngày chìm đắm trong thế giới ảo, quên mất mọi thứ xung quanh như nhiều người vẫn còn định kiến.

Hi vọng những game thủ Việt có lòng tốt như vậy sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống và trong tương lai sẽ có thêm nhiều người biết quan tâm tới xã hội, muốn giúp đỡ mọi người gặp khó khăn xuất hiện.

>> Game thủ Việt Kiều dành 200 triệu làm từ thiện tại Việt Nam