Cảm động cặp đôi game thủ Việt trở thành vợ chồng thật từ game

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2015 05:01 PM

Mới đây, một cặp đôi game thủ Việt Nam đã kỷ niệm 4 năm ngày trọng đại, từng gặp nhau trong thế giới ảo của game Audition.

Mới đây, một cặp đôi game thủ Việt Nam đã kỷ niệm 4 năm ngày trọng đại, từng gặp nhau trong thế giới ảo của game Audition và sau thời gian dài phát triển tình cảm thì họ đã từ vợ chồng trong game trở thành một gia đình nhỏ ngoài đời thực: "Chúng tôi quen nhau qua Audition và bây giờ đã là Vợ Chồng của nhau ngoài đời".

Cặp đôi game thủ này đã đến với nhau từ game.

Cặp đôi game thủ này đã đến với nhau từ game.

Qua từng quá trình yêu nhau trong thế giới ảo, cặp đôi này đều chụp ảnh nhân vật ảo để lưu giữ những kỷ niệm xưa cũ. Từng bức hình in-game đơn giản lại chứa đầy cảm xúc, cũng là minh chứng cho tình cảm chân thành to lớn của họ, vượt qua rất nhiều trắc trở từ thế giới ảo đến thế giới thực để ở bên nhau: "Những bức ảnh này là cách đây đã 4 năm rồi và nhưng các kỷ niệm của năm tháng đấy đến giờ vẫn được chúng tôi lưu giữ cẩn thận".

Trên thực tế, việc game ảo tình thật đơm hoa kết trái luôn được giới game thủ mong ước và cũng hết sức tán thưởng, và nhiều người đã tỏ ra rất cảm động, sẵn sàng vào chúc mừng cặp đôi may mắn này: "Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn, chúc các bạn bên nhau trọn đời".

Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều game thủ có thể tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình trong thế giới game và gặp nhiều may mắn như cặp đôi vợ chồng từ ảo thành thật này.

>> Cảm động cặp đôi game thủ Việt kỷ niệm 300 ngày yêu nhau nhờ game